Chương Trình Bí Mật Triệu Phú Môi Giới Bất Động Sản

Ngày đăng: 03:43 PM 14/10/2019 - Lượt xem: 390

Sáng ngày 10/10, tại Hội trường tầng 2, Khách Sạn Ramana, 323 Lê Văn Sỹ, Quận 3, TP Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội Thảo: Bí Mật Triệu phú môi giới bất động sản.
------------------------------------------
Chương trình là dự án được hợp tác bởi Tập đoàn Keller Williams Việt Nam cùng với Tổ chức đào tạo và đầu tư tài chính Greencap Investment . Đây là Hội thảo với quy mô lớn về môi giới bất động sản tại Việt Nam dành cho sale bất động sản nhưng không bàn chuyện kiếm tiền, mà bàn cách giúp bạn phát huy tối đa khả năng của mình.


Hội thảo với sự góp mặt của các diễn giả là bà Tare Le - CEO Công ty CP bất động sản Keller Williams Việt Nam và ông Nguyễn Thành Tiến - Chuyên Gia Đào Tạo Đầu Tư Bất Động Sản đã thu hút được sự chú ý và tham dự của những chuyên gia trong nghề cũng như rất nhiều bạn đang làm tỏng lĩnh vực môi giới bất động sản hiện nay.

Theo bà Tara Le cho biết: Nghề môi giới bất động sản tại Việt Nam hiện nay là một nghề khá hấp dẫn với người trẻ bởi thu nhập cao. Tuy nhiên thách thức cũng vô cùng lớn bởi rất nhiều thách thức bủa vây.

Thách thức lớn nhất chính là tâm lý hoài nghi dành cho bất động sản hiện nay. Bởi sau một thời gian địa ốc tăng nhiệt và sôi động nhưng thiếu kiểm soát về chất lượng, nghề môi giới bất động sản từng tồn tại cách bán hàng chụp giật, ăn xổi, tư vấn ẩu dụ khách mua nhà đất. Tuy nhiên, thời kỳ sale bất động sản hành nghề một cách dễ dãi sẽ khép lại vào năm 2019. Bởi lẽ đó, khách hàng sẽ khó thuyết phục hơn so với trước đây.

Thách thức thứ 2 đến từ chính bản thân những người sale bất động sản, đa phần dân sale mới vào nghề hiện nay đều vì không xin được công việc đúng chuyên ngành nên xin sang nghề này, với lối suy nghĩ làm tạm bợ, không có mục tiêu, không có người hướng dẫn, thiếu kiến thức, khi vấp phải sự từ chối của khách hàng sẽ dễ dàng bỏ cuộc. Chính bản thân những người làm nghề này chỉ nghĩ mình là “ Cò đất”, không trân trọng nghề và đầu tư phát triển.

Thách thức thứ 3 là hầu hết những chuyên viên kinh doanh trong lĩnh vực này gần như chưa có một nền tảng vững chắc về kiến thức trong ngành, hầu hết đều bán hàng tự phát. Vì vậy, không phải ai cũng đạt được thành công khi gắn bó với nghề bất động sản. Chính vì vậy, sale bất động sản hiện nay muốn thành công phải có kiến thức, có sự am hiểu về thị trường, có uy tín, có thương hiệu cá nhân mới có thể đứng vững.

Hội Thảo đã mang đến cho tất cả những cá nhân tham gia có một cái nhìn tốt hơn, nhận được thêm nhiều chia sẻ từ các chuyên gia đầu tư và hơn hết là truyền tải được những kinh nghiệm cũng như tinh thần yêu nghề, quyết tâm chinh phục khó khăn trong nghề để tiếp tục chinh phục thành công.

 

 

Facebook