Tổng Quan Dự Án VINPEARL NHA TRANG BAY RESORT & VILLAS

Ngày đăng: 04:25 PM 13/08/2019 - Lượt xem: 327

TỔNG QUAN DỰ ÁN VINPEARL NHA TRANG BAY RESORT & VILLAS

Là nơi được thiên nhiên ưu đãi dành cho đường bờ biển đẹp, với nhiều thắng cảnh và biển đảo, Vịnh Nha Trang luôn là điểm dừng chân của khách du lịch đến với Việt Nam. Và cũng là nơi tập đoàn Vingroup lựa chọn cho dự án Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas.

 

Thông Tin Dự Án Vinpearl Nha Trang Bay Resort &Villas

Tên dự án: Vinpearl Nha Trang Bay Resort &Villas

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

Vị trí: Hòn Tre, Nha Trang, Khánh Hòa

Quy mô diện tích: 40,93ha

Loại hình dự án: khu nghỉ dưỡng đẳng cấp

Tổng số sản phẩm: 500 phòng khách sạn + 147 biệt thự hướng biển

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN TRONG LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG

Hiện nay, tập đoàn Vingroup và thương hiệu Vinpearl đã trở thành cái tên đảm bảo cho sư thành công của những dự án nghỉ dưỡng. Bởi, sự nỗ lực trong việc mang tới những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp của tập đoàn. Cùng sự vận hành quản lý chuyên nghiệp từ thương hiệu Vinpearl đã xây dựng nên hệ thống nghỉ dưỡng đẳng cấp. Bao gồm các khu resort, khách sạn, condotel, khu giải trí với chất lượng đẳng cấp vượt trội nhất.

Một số dự án Vinpearl: Vinpearl Nha Trang Resort, Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas, Vinpear Phú Quốc Resort…và nhiều dự án lớn nhỏ khác.

MIỀN ĐẤT NHA TRANG “RỰC” SỨC HÚT DU LỊCH

Vịnh Nha Trang, nơi miền biển với sức hấp dẫn du lịch lớn trong suốt nhiều năm qua. Nhắc đến Nha Trang không chỉ là nhắc đến bãi cát dài, mặt biển xanh mà còn là những hòn đảo lớn nhỏ với thắng cảnh riêng. Đến nay, khu vực Nha Trang đang ngày càng trở nên hiện đại và xinh đẹp hơn như “hòn ngọc du lịch” của riêng Việt Nam.

Chính vì thế mà khu vực này cũng luôn nhộn nhịp trong sự phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Với hàng hàng loạt các dự án mới được ra đời.

ĐƯỢC XÂY DỰNG TRÊN ĐẢO HÒN TRE

Nơi xinh đẹp, phát triển và trù phú nhất của Nha trang là đảo Hòn Tre. Đây là hòn đảo lớn nhất trong Vịnh Nha Trang, có diện tích trên 32,5km, nằm cách trung tâm thành phố 5km về phía Đông.

Hiện nay, khu vực đảo hòn tre có sức phát triển cả du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng bậc nhất tại Nha Trang. Không chỉ tập trung nhiều dự án lớn của Vinpearl mà còn là nơi được chú trọng đầu tư nâng cấp hạ tầng và tôn tạo cảnh quan đẹp hơn.

TIỆN ÍCH KHU NGHỈ DƯỠNG

Khu dự án Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas cũng được trang bị nhiều tiện ích đẳng cấp và hiện đại như nhiều quần thể nghỉ dưỡng cùng hệ thống khác.

 

THIẾT KẾ BIỆT THỰ VINPEARL NHA TRANG BAY RESORT & VILLAS

Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang hầu hết đều có view ra hướng biển. Thiết kế nội ngoại thất hiện đại, sang trọng thể hiện được sự đẳng cấp từ trong từng chi tiết nhỏ.

TẠI SAO NHÀ ĐẦU TƯ NÊN CHỌN LỰA ĐẦU TƯ

VINPEARL NHA TRANG BAY RESORT & VILLAS

1.Đảo Hòn Tre tại Khánh Hòa là hòn đảo lớn nhất trực thuộc Nha Trang. Tại nơi này có sức phát triển du lịch cũng như bất động sản nghỉ dưỡng vượt trội

2.Hạ tầng và cảnh quan đảo Hòn Tre luôn được đánh giá có nhiều ưu thế hơn, cùng với tiếng tăm của hòn tre đang ngày càng lan xa hơn trên thị trường

3.Tập đoàn Vingroup có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng và thiết kế dự án chuyên nghiệp.

4.Cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại. Chính sách cam kết mức lợi tức tối thiểu 10%/năm trên tổng giá trị biệt thự.

5.Chính sách hỗ trợ vay vô cùng ưu đãi khi mua biệt thự biển Nha Trang tại dự án

Facebook