Keller Williams Vietnam

Giới thiệu về

Keller Williams Vietnam

KW Vietnam

Sứ mạng

Xây dựng một nghề nghiệp đáng có, một sự nghiệp đáng sở hữu, một cuộc đời đáng sống, những kinh nghiệm đáng để cho đi và những di sản xứng đáng để lại cho đời sau

Giá trị cốt lõi

Chúa, Gia đình sau đó mới đến Kinh doanh

Tầm nhìn

Là lựa chọn hàng đầu dành cho môi giới và khách hàng họ khi cần đến công ty BĐS

Triết lý kinh doanh

Là công ty cung cấp nền tảng công nghệ dành cho lĩnh vực BĐS mà bất kỳ khách hàng nào của môi giới đều yêu thích. Keller Williams suy nghĩ như là một top pruducerm hành động như là một nhà tư vấn đào tạo, và tập trung tất cả các hoạt động mang lại sự hiệu quả vào tạo ra lợi ích dành cho tất cả các bên.

Nhân sự chủ chốt

Long Ja Hoang

Chairman - ROP (Master Licensee) - Keller Williams Vietnam

Tốt nghiệp ngành khoa học máy tính chuyên ngành trí tuệ nhân tạo và dành giải thưởng "master best paper" trong một hội nghị khoa học quốc tế, ông Hoàng Ngọc Gia Long có 13 năm kinh nghiệm vận hành doanh nghiệp công nghệ, sản xuất, thương mại, đầu tư và môi giới tại thị trường Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Trung Quốc và Mỹ. Ông đồng thời là Phó chủ tịch Vietnam Blockchain Union, ủy viên ban chấp hành hội DN trẻ TP HCM (YBA HCM.) Ông cũng là CEO & Founder Atomic Vietnam với Zeniius, SharkLand- SharkAgent: các nền tảng công nghệ có hơn 5,000 chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư và môi giới BĐS, MissionMap - nền tảng blockchain giúp khai thác nền kinh tế chia sẻ trong lĩnh vực thông tin, dữ liệu dịch vụ. Ông là Co-Founder eReal Academy - trường đào tạo hiện có gần 10,000 nhà đầu tư BĐS đã tham dự các khóa học về đầu tư BĐS. Ông cũng là founder cộng đồng chủ doanh nghiệp có số lượng trên 3,000 CEO với nhiều DN doanh số >100 tỷ/năm, trên 1,000 tỷ/năm và >10,000 tỷ/năm như cộng đồng CEO k35, CEO 1k.

Mai Le

Regional Director/ Giám đốc điều hành KW Vietnam

Là phó chủ tịch Vietnam Blockchain Union và từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc Marketing của Vinpearl / Vinfast / Vinhomes (Vingroup). Bà Lê Tuyết Mai có kinh nghiệm quản lý chiến lược, marketing đa lĩnh vực như công nghệ, thời trang, du lịch, bất động sản, blockchain, metaverse, Fintech tại tập đoàn FPT, Media Ventures, Mobiphone, PetroVietnam, Yamaha, Coca-Cola, Eva De Eva, Pantio, Vinpearl, Vinfast, Vinhomes, Bà đồng sáng lập Starling Asia cung cấp các giải pháp marketing sáng tạo, công nghệ ứng dụng và kết nối kinh doanh trong hệ sinh thái doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và Châu Á. Bà tham gia thúc đẩy tầm nhìn tài chính phi tập trung với web3 digital bank,một dự án điển hình của Sota Holdings.

Thang Le

Regional Investment Strategy Manager/ Giám đốc chiến lược đầu tư KW Vietnam

Thạc sĩ quản trị kinh doanh đồng thời cũng là chủ tịch Tacom Group, nhà huấn luyện doanh nghiệp quốc tế (PBCA), nhà huấn luyện NLP thuộc hiệp hội NLP Hoa Kỳ và cũng là giám đốc BNI Đồng Nai, tổ chức kết nối kinh doanh 79 quốc gia. Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư BĐS, phân phối dự án, và quản lý danh mục đầu tư

Hung Hoang

Regional Tech Manager/ Giám đốc công nghệ KW Vietnam

Thạc sĩ Khoa Học Máy Tính – đại Học Bách Khoa TP HCM. Hùng Hoàng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoa học máy tính, đã từng làm trợ giảng cho trường ĐH Bách Khoa TP HCM và 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Kinh nghiệm trước đây của ông tập trung vào hệ thống phân tán, blockchain, hệ thống ERP và trí thông minh nhân tạo.