Keller Williams Vietnam

Giới thiệu về sự kiện

ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI – FAMILY REUNION 2024 HCM
#InvestForTheFuture

Chiến lược nào sẽ giúp việc kinh doanh BĐS của bạn phục hồi, tăng trưởng và phát triển bền vững

Keller Williams Vietnam chia sẻ thông tin độc quyền từ Mỹ, phân tích các cơ hội tại thị trường Việt Nam và những mô hình quản trị giúp Keller Williams tăng trưởng liên tục trong 40 năm qua.

NỘI DUNG SỰ KIỆN

 1. Phân tích thị trường bất động sản: Lắng nghe phân tích chuyên sâu về toàn cảnh thị trường BĐS thế giới và Việt Nam, cập nhật những xu hướng mới nhất trong ngành. 
 2. Đón dòng nhà đầu tư Việt Kiều: Hé lộ tiềm năng to lớn tiếp cận dòng hàng trăm nhà đầu tư người Việt tại nước ngoài (Mỹ, Châu Âu, Hàn, Úc,…) do KW Vietnam tổ chức đưa về VN trong sự kiện tháng 10/2024 – sau khi luật bất động sản mới cho phép người Việt ở nước ngoài được sở hữu BDS tại VN.
 3. Chuyển đổi mô hình kinh doanh: Học hỏi tư duy và kinh nghiệm để tăng trưởng đột phá, giới thiệu mô hình quản trị hiệu quả từ Mỹ, phù hợp cho mọi quy mô công ty.
 4. Chiêu mộ và giữ chân nhân tài: Tiếp cận bí quyết chiêu mộ nhân tài với 4 bước phỏng vấn và mô hình quản trị 7 tầng.
 5. Tiên phong trong công nghệ BĐS đột phá: Khám phá AI hỗ trợ môi giới BĐS, nâng cao hiệu suất trong CRM và marketing tự động. 
 6. Giải quyết vấn đề thực tế: Hỏi đáp trực tiếp với diễn giả, thảo luận về các khó khăn trong đầu tư và vận hành sàn BĐS.”

NẾU BẠN LÀ CHỦ SÀN, NHÀ ĐẦU TƯ, MÔI GIỚI BĐS, VÌ SAO BẠN KHÔNG NÊN BỎ LỠ SỰ KIỆN NÀY?

Đây là cơ hội vàng để bạn ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI #InvestForTheFuture bao gồm:

 1. Đầu tư kiến thức và kỹ năng: Cập nhật xu hướng thị trường, học hỏi mô hình kinh doanh mới và tiếp cận những bí quyết quản lý hiệu quả.
 2. Đầu tư vào con người: Xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp, phát triển kỹ năng cho nhân viên và giữ chân nhân tài.
 3. Đầu tư vào mạng lưới kết nối: Mở rộng mạng lưới quan hệ với những nhà đầu tư và doanh nghiệp cùng chí hướng, tạo dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài.
 4. Đầu tư vào công nghệ: các cập nhật liên quan tới xu hướng AI trong ngành bất động sản – không thể bỏ lỡ!

Đừng bỏ lỡ! Thời gian đăng ký chỉ còn :

 • 00Ngày
 • 00Giờ
 • 00Phút

Host & Khách mời sự kiện

Hoàng Ngọc Gia Long Chủ tịch Keller Williams Vietnam - ROP KW Vietnam

Ông sẽ là host chính cho sự kiện này. Ông đồng thời là CEO & Founder SharkLand & SharkAgent. CEO & Founder MissionMap. Co-Founder eReal Academy - trường đào tạo BĐS. Ông cũng là phó chủ tịch Vietnam Blockchain Union.

Lê Tuyết Mai Giám đốc điều hành Keller Williams Vietnam (RD)

Từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc Marketing của Vinpearl / Vinfast / Vinhomes (Vingroup) và là phó chủ tịch Vietnam Blockchain Union. Bà có kinh nghiệm quản lý chiến lược, marketing đa lĩnh vực như công nghệ, thời trang, du lịch, bất động sản.

THÔNG TIN SỰ KIỆN

QR CODE VỊ TRÍ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TRÊN GOOGLE MAP 

GIÁ VÉ CHÍNH THỨC

CÁCH THỨC THAM GIA

Đừng bỏ lỡ ! Thời gian đăng ký chỉ còn:

 • 00Ngày
 • 00Giờ
 • 00Phút

Agenda của sự kiện