Keller Williams Vietnam

Giới thiệu về Cuộc hẹn trao đổi 1 -1 với đại diện Keller Williams Vietnam

Tháng 6 này, Keller Williams Vietnam hân hạnh mang đến sự kiện “ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI: KELLER WILLIAMS FAMILY REUNION 2024” được tổ chức tại TP. HCM và Hà Nội. Đây là cơ hội vàng để lắng nghe chia sẻ về những thông tin độc quyền từ Mỹ, phân tích các cơ hội tại thị trường Việt Nam và những mô hình quản trị giúp Keller Williams tăng trưởng liên tục trong 40 năm qua.

Nội dung sự kiện xoay quanh các chủ đề nóng hổi đang nhận được nhiều sự quan tâm như cập nhật xu hướng BĐS mới nhất, chiến lược chuyển đổi mô hình kinh doanh, bí quyết chiêu mộ nhân tài và xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp, các đột phá mới khi tích hợp AI vào công nghệ BĐS… Sự kiện sẽ hé lộ những chiến lược bứt phá giúp việc kinh doanh BĐS phục hồi, tăng trưởng và phát triển bền vững. Hơn cả một sự kiện, đây là một cơ hội đầu tư toàn diện cho kiến thức – kỹ năng – con người – mạng lưới kết nối. 

Tại sự kiện, Keller Williams Vietnam sẽ mang đến cơ hội “có một không hai” cho tất cả các khách mời quan tâm tới việc vậnhành mô hình kinh doanh hiệu quả và tìm kiếm cơ hội đầu tư có thể gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với Ban lãnh đạo vùng KW Vietnam để được cố vấn, định hướng và đào tạo chuyên sâu về các chủ đề sau:

 
  1. Cách thức quản lý và vận hành thành công một sàn giao dịch BĐS
  2. Ứng dụng công nghệ kinh doanh và quản trị để tạo ra những đột phá về doanh thu và phát hiển hệ thống
  3. Xây dựng mô hình tìm kiếm khách hàng mục tiêu
  4. Xây dựng mô hình đội nhóm
  5. Xây dựng mô hình kinh tế của sàn
 
Thân mời các anh chị em lãnh đạo sàn BĐS, nhà đầu tư BĐS có mong muốn học tập tìm hiểu để về áp dụng cho công việc của mình tại VN đăng ký cuộc gặp 1:1 để được cung cấp thông tin và tư vấn trực tiếp từ Ban lãnh đạo Keller Williams Việt Nam.
 

Lưu ý: Đây là cuộc hẹn miễn phí

Hãy xem qua các hình ảnh và video mà KW Vietnam đã tổ chức cho sự kiện KW Family Reunion Highlight 2023 vừa qua: