Keller Williams Vietnam

Giới thiệu về

Keller Williams Ho Chi Minh City

KW HO CHI MINH CITY hoạt động môi giới, mua bán, đầu tư, cho thuê Bất Động Sản trong nước và Quốc Tế, nhắm tới vị trí số một trong ngành và xây dựng nên môi trường BĐS chuyên nghiệp, sáng tạo và thân thiện nhất tại Việt Nam.

KW HO CHI MINH CITY với mong muốn thay đổi tư duy và góc nhìn về ngành môi giới BĐS tại Việt Nam trở nên chuyên nghiệp, đẳng cấp và chính trực hơn để phát triển toàn cầu nâng tầm quốc tế.

KW HO CHI MINH CITY có phòng đào tạo hiện đại, không gian văn phòng hoành tráng và môi trường làm việc thân thiện giúp bạn dễ dàng hòa nhập.

KW HO CHI MINH CITY hoàn toàn phù hợp với các Agent đang tìm kiếm để xây dựng và phát triển sự nghiệp môi giới bất động sản của mình.

Nhân sự chủ chốt

Le Van Vinh

Operating Principle KW HCMC

Kiến Trúc Sư hơn 16 năm kinh nghiệm vị trí Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Cty Cổ Phần Nội Thất Lê Vin và đảm nhiệm các chức vụ cho của các CLB như : Phó CT CLB Thị Trường & Địa Ốc Sài Gòn Time, Phó CT CLB Doanh Nhân Phú Yên Tại TPHCM. Đồng thời cũng là chủ tịch KW Ho Chi Minh City.

Nguyen Tram Anh

Productivity Coach

Cộng tác với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước với những vị trí chủ chốt của Công ty: Doanh nghiệp Hàn Quốc, Ngân hàng Sacombank, Công ty Cổ Phần Hướng Nghiệp Á Âu. Riêng về phần BĐS, bà đã thực hiện mua và bán hơn 30 bất động sản của chính mình và gia đình. Với những kinh nghiệm đã có cùng với tinh thần phấn đấu nâng cao bản thân, bà đã quyết định cộng tác với Kellerwilliams và hiện tại bà đang nắm giữ vị trí GM của Sàn KW HCMC.

Nguyen Thi Tuyet Nhi

MCA

Tốt nghiệp cử nhân Luật chuyện ngành Luật kinh tế. Bà đã từng làm việc tại nhiều vị trí trong lĩnh vực nhân sự và hành chính. Hiện bà là trợ lý MCA tại Sàn KW HCMC.

Vu Thi Thanh Thuy

Growth Manager

15 năm kinh nghiệm vận hành doanh nghiệp Vật liệu xây dựng, đồng hành cùng các công trình đã giúp bà có thêm nhiều kinh nghiệm và kiến thức liên quan đến Bất Động Sản. Chỉ trong 60 ngày tham gia Đào tạo tại KW HCMC, bà đã thành công chốt giao dịch đầu tiên và trở thành Tiểu ban Tăng trưởng của đội ngũ ALC tại Sàn KW HCMC.

Nguyễn Đình Phát

Team Leader

Cử nhân chuyên ngành Kinh tế quốc tế Trường Đại Học Ngoại Thương HN và Kỹ Sư chuyên ngành Nhiệt Lạnh trường đại học Nha Trang. Sau khi ra trường đã làm việc cho công ty FDI là Lavie Việt Nam thuộc tập đoàn Nesle. Là Fouder và trực tiếp điều hành doanh nghiệp MP trong suốt 12 năm đã thành công với nhiều dự án của các tập đoàn lớn như: Tập Đoàn BĐS An Thịnh, Tập Đoàn Sunhouse, Hội sở ngân hàng Lienvietpostbank... với hợp đồng lớn nhất lên tới 2 triệu USD ký với Tập Đoàn An Thịnh. Là người đầu tiên đưa thương hiệu điều hòa ActroAir của Australia về Việt Nam. Là người kinh nghiệm tham gia đầu tư và nghiên cứu về thị trường BĐS nhiều năm đồng thời tham gia nhiều các cộng đồng doanh nghiệp và cộng đồng đầu tư.