Keller Williams Vietnam

SÁCH/ TÀI LIỆU CỦA KELLER WILLIAMS VIETNAM

Các cuốn sách tiêu biểu của KW

Keller Williams không chỉ là một công ty môi giới mà còn đã xuất bản ra rất nhiều cuốn sách hay và ý nghĩa trong lĩnh vực bất động sản và có nhiều cuốn sách được coi là kinh thánh trong ngành. KW Vietnam cũng đã tiến hành dịch và cho xuất bản lại các cuốn sách này để các môi giới, chủ sàn có thể tiếp cận đến kho tàng tri thức từ KW.

Screen Shot 2023-01-04 at 5.41.28 PM

Sách Triệu phú môi giới bất động sản

#Môi giới

Triệu phú môi giới bất động sản được xem như là kinh thánh về nghệ thuật quản trị và phát triển các mô hình kinh doanh bất động sản, đặc biệt lấp đầy những lỗ hổng trong ngành kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. Trên thế giới cũng như tại Việt Nam, chưa có chuyên gia nào như Gary Keller nói rõ và chi tiết về từng bước xây dựng và tăng trưởng đạt đến những thành công vang dội như vậy trong Triệu phú môi giới bất động sản.

sach shift cover

Sách Chuyển đổi

#Môi giới #Chủ sàn

Đọc CHUYỂN ĐỔI bạn sẽ phát hiện ra có rất nhiều lời khuyên bổ ích. Phần lớn trong số đó là những bài học rất đỗi quen thuộc mà bạn có thể đã từng nghe qua hoặc đọc qua từ những nhà môi giới BĐS thành công trên thế giới. Nhưng CHUYỂN ĐỔI đã khéo léo liên kết tất cả lại chúng lại với nhau. Trong quá trình này, Gary Keller đã vẽ nên một bức tranh toàn cảnh trong bối cảnh thị trường chuyển dịch mạnh mẽ., CHUYỂN ĐỔI nên nằm danh sách những cuốn sách mà bạn nên gối đầu. 

sach the one thing cover

Sách The One Thing

#Môi giới #Chủ sàn

Trong The one thing – Điều ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc cuộc đời, bạn sẽ học được cách nhìn xuyên qua được sự hỗn độn nhiễu loạn để đạt được kết quả tốt hơn trong thời gian ngắn hơn, tạo ra đòn bẩy đưa bạn đến mục tiêu, giảm sự ức chế tâm lý, chế ngự được cảm giác đó, đem lại năng lượng cho bản thân, tiếp tục đi đúng hướng và làm chủ những điều thực sự quan trọng với bạn. Cuốn sách này đem lại những kết quả kinh ngạc trong mọi lĩnh vực của đời sống, công việc, cá nhân, gia đình, và tinh thần của mỗi người.

Kho tài liệu hữu ích dành cho môi giới và chủ sàn

Keller Williams có nguyên cả một kho tàng tài liệu hữu ích dành cho sàn và môi giới của KW. Chính vì vậy, với mong muốn chia sẻ đến những kiến thức và tài liệu này đến với các anh chị em trong ngành BĐS, chúng tôi đã chắt lọc lại, Việt hoá và sẵn sàng chia sẻ các tài liệu (dưới sự cho phép bởi KW Worldwide) đến với tất cả mọi người.

KW: Vision 2023

Slide được trình bày bởi Mr Long Hoang - Chủ tịch KW Vietnam - tại sự kiện KW Family Reunion Highlight 2023.

KW: Charge the storm

Slide được trình bày bởi Mrs Mai Le - Giám đốc điều hành KW Vietnam - tại sự kiện KW Family Reunion Highlight 2023.

KW: State of Company 2023

Slide được trình bày bởi Mr Long Hoang - Chủ tịch KW Vietnam - tại sự kiện KW Family Reunion Highlight 2023.