Keller Williams Vietnam

Giới thiệu về USA Tour 2024

Đầu năm 2024, đoàn Keller Williams Vietnam sẽ cùng các CEO, chủ sàn và nhà đầu tư BĐS sẽ có chuyến tham quan học tập về BĐS tại USA.
 
Đây là sự kiện BĐS lớn nhất thế giới hàng năm với gần 50,000 người tham dự từ 60 nước do Keller Williams quốc tế tổ chức. Trong những ngày tại sự kiện sẽ có hơn rất nhiều khóa học với về rất nhiều chủ đề sát thực từ các chiến thuật chốt sale, quản trị sàn BĐS, đầu tư, leadership, tư duy cho đến những cập nhật toàn diện nhất về công nghệ và tầm nhìn kinh tế vĩ mô tác động đến ngành BĐS toàn cầu trong năm tới…. Tất cả các khóa học đều có chất lượng cao từ KW University – trường đại học về BĐS lớn nhất thế giới.
 
Ngoài cơ hội về học tập và networking nội bộ với những thành viên C-level cũng như người làm BĐS toàn cầu, KW Vietnam cũng sẽ tiếp tục triển khai tour mở rộng độc nhất trực tiếp tham quan các mô hình BĐS vận hành dòng tiền, sàn BĐS, phỏng vấn các môi giới và chủ sàn thành công nhất đồng thời kết hợp du lịch trải nghiệm Silicon Valley với các công ty công nghệ hàng đầu của nước Mỹ.
 
Thân mời các anh chị em lãnh đạo sàn BĐS, nhà đầu tư BĐS có mong muốn học tập tìm hiểu để về áp dụng cho công việc của mình tại VN đăng ký tham gia cùng đoàn. KW Vietnam không thu phí tổ chức mà chỉ tạo điều kiện để đoàn đi cùng chia sẻ kiến thức, trải nghiệm cũng như tối ưu về chi phí hơn.

Hãy xem qua các hình ảnh và video mà KW Vietnam đã từng tổ chức chuyến USA Tour từ các năm trước đây  để có thể thấy giá trị và các lợi ích của chuyến đi.

  • 00Ngày
  • 00Giờ
  • 00Phút