Keller Williams Vietnam

Báo cáo tổng kết năm 2022 của KellerWilliams

Keller Williams là công ty nhượng quyền BĐS số 1 tại Mỹ và trên toàn cầu tính theo số lượng môi giới. Mặc dù năm 2022 là 1 năm mà nền kinh tế thế giới gặp rất nhiều vấn đề do khủng hoảng tài chính, lạm phát tăng, tuy nhiên Keller Williams vẫn ghi nhận những thành tích cực khủng

Keller Williams là một trong những công ty BĐS hàng đầu tại Mỹ và trên toàn thế giới. Tuy nhiên, với tình hình khủng hoảng kinh tế toàn cầu vào năm 2022, không ít doanh nghiệp đã phải đối mặt với nhiều khó khăn trong kinh doanh. Nhưng với Keller Williams, năm 2022 vẫn được ghi nhận là một năm đầy thành công.

Cụ thể, vào năm 2022, Keller Williams đã sở hữu hơn 1,100 văn phòng trên toàn thế giới, với hơn 200,000 môi giới đang hoạt động tại 57 quốc gia. Chỉ riêng tại Mỹ và Canada, tổng giá trị giao dịch của Keller Williams đã đạt mức 381 tỷ USD, với hơn 537,000 giỏ hàng và 885,000 giao dịch được thực hiện. Đây là những con số ấn tượng, chứng minh rằng Keller Williams đang giữ vững vị thế số 1 trong lĩnh vực nhượng quyền BĐS trên toàn cầu.

Trong khi đó, Keller Williams Vietnam cũng đã ghi nhận được nhiều thành tựu đáng tự hào trong năm 2022. Là thành viên của Keller Williams, đội ngũ tại Keller Williams Vietnam đã nỗ lực không ngừng để mang lại những dịch vụ BĐS chất lượng nhất cho khách hàng. Với sự tập trung vào khách hàng, Keller Williams Vietnam đã tạo được niềm tin và uy tín từ khách hàng, và từ đó phát triển mạnh mẽ hơn trong năm 2022.

Với những thành công đã đạt được, Keller Williams đang tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường BĐS toàn cầu. Và với cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, Keller Williams sẽ tiếp tục trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong lĩnh vực nhượng quyền BĐS.

Về Keller Williams Vietnam

Keller Williams Vietnam là một thành viên của KW Worldwide và Keller Williams – công ty số 1 về BĐS trên toàn cầu về số lượng môi giới cũng như là doanh thu giao dịch với 200,000 môi giới trên 57 quốc gia và vùng lãnh thổ. Keller Williams Vietnam là một trong những khu vực được đánh giá phát triển và tiềm năng nhất trên toàn cầu. Tầm nhìn của Keller Williams Vietnam sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam cũng như sẽ là trung tâm kết nối bất động sản Việt Nam với các nước trên thế giới.

Bài viết mới nhất

  • All Post
  • Sự kiện
  • Tin tức
  • Training
Older PostsNewer Posts