Keller Williams Vietnam

Ngày #3 sự kiện Family Reunion 2023 tại Anaheim: insight của ngành BĐS trong 2023

Các câu trả lời cho hàng loạt vấn đề quan trọng từ tình hình vĩ mô, những sự thật bất ngờ về insight của ngành bất động sản trong 2023 và tương lai, đến một siêu đại tiệc công nghệ được hé lộ trong ngày thứ 3 tại sự kiện KW Family Reunion 2023.

Trong ngày thứ 3 của sự kiện KW Family Reunion 2023, đoàn KW Vietnam cũng đã có thêm được những điều bổ ích: các câu trả lời cho hàng loạt vấn đề quan trọng từ tình hình vĩ mô, những sự thật bất ngờ về insight của ngành bất động sản trong 2023 và tương lai, đến một siêu đại tiệc công nghệ được hé lộ:
 1. Lãi suất hiện tại liệu có phải là đã rất cao và liệu có còn tăng nữa không?
 2. Tình hình thị trường thực sự đang giảm bao nhiêu?
 3. Người mua nhà sẽ bắt đầu tiến hành những bước nào trong tiến trình mua nhà? Biết được ‘hành trình’ chi tiết này sẽ giúp người môi giới thiết kế hành trình thông minh hơn như thế nào?
 4. Những điểm nào quan trọng nhất tác động đến việc người mua/người bán ra quyết định?
 5. Đâu là những lý do người mua sẽ chi tiền
 6. Những sự kiện nào có thể tạo ra rủi ro cho nền kinh tế năm 2023 và sau đó nữa?
 7. Tình hình lạm phát sẽ ảnh hưởng tới từng ngành nghề và thói quen chi tiêu của người dân như thế nào?
 8. Một website bds tốt cần có những thành phần gì?
 9. Có bao nhiêu cách mà người mua sẽ dùng để tìm thấy người môi giới cho mình?
 10. Tầm quan trọng của referral trong ngành kinh doanh BĐS?
 11. Có gì trong con ‘quái vật công nghệ’ của KW năm nay, với hàng loạt sự lột xác choáng ngợp để bắt nhịp với thời đại, sự kết hợp của AI, Tiktok… vào nền tảng Command sẽ làm cho vũ khí này hiệu quả tới mức nào?

Và hàng loạt sự thật tuyệt vời khác nữa mà người làm BĐS không thể bỏ qua để vạch ra những chiến lược, chiến thuật thông minh nhất trong sự nghiệp trong 2 năm kế tiếp.

Đặc biệt trong một mùa đông lớn kéo dài với dự đoán phải đến tận 2025.
 
Tất cả sẽ một lần nữa được tiết lộ ‘full’ trong sự kiện ‘Xuyên bão’ được KW Vietnam tái hiện tại VN cuối tháng này 31/3/2023
 
Đón chờ những tin tức mới nhất của chuyến hành trình KW Family Reunion 2023 được cập nhật hàng ngày trên website Keller Williams Vietnam!

Về Keller Williams Vietnam

Keller Williams Vietnam là một thành viên của KW Worldwide và Keller Williams – công ty số 1 về BĐS trên toàn cầu về số lượng môi giới cũng như là doanh thu giao dịch với 200,000 môi giới trên 57 quốc gia và vùng lãnh thổ. Keller Williams Vietnam là một trong những khu vực được đánh giá phát triển và tiềm năng nhất trên toàn cầu. Tầm nhìn của Keller Williams Vietnam sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam cũng như sẽ là trung tâm kết nối bất động sản Việt Nam với các nước trên thế giới.

Bài viết mới nhất

 • All Post
 • Sự kiện
 • Tin tức
 • Training
Older PostsNewer Posts