Keller Williams Vietnam

Cafe networking – Sàn KW Ho Chi Minh ngày 15/11/2022

Sáng ngày 15/11/2022, buổi cafe networking của KW HCMC đã diễn ra với sự có mặt của khách mời đặc biệt: anh Nguyễn Hữu Trí , một nhân vật rất HOT trong thời gian vừa qua trên các mặt báo khi đã tìm ra một phương pháp marketing đất rất hiệu quả: “Bán đất vỉa hè”.

Buổi Cafe Networking tại trụ sở KW Hồ Chí Minh City với sự xuất hiện của khách mời đặc biệt: anh Nguyễn Hữu Trí – người đang cực kỳ nổi tiếng với phương thức bán BĐS sáng tạo gần đây.  Với cách tiếp cận thông minh và hiệu quả của mình, anh Trí đã có những thành công nhất định khi bán được gần 20 BĐS chỉ trong 2 tháng MÙA ĐÔNG BĐS.

Làm thế nào anh Trí tạo ra sự quan tâm và lượng khách hàng khổng lồ “trả lời mỏi tay” ngay trong mùa đông BĐS hiện tại? Làm cách nào để xây dựng content tuyệt vời để anh chị em chúng ta đẩy nhanh kênh tiktok của mình như một chuyên gia BĐS địa phương giống như anh Trí đã làm. Đó là hai trong số những câu hỏi được giải đáp tại buổi networking này.

Các sự kiện Cafe Networking là một nét văn hoá đặc trưng của KW Việt Nam nhằm mang lại giá trị về mặt kiến thức cũng như là thực tiễn khi các môi giới có thể cùng nhau chia sẻ giỏ hàng và tìm kiếm cơ hội để cùng nhau hỗ trợ ra hàng.

Về Keller Williams Vietnam

Keller Williams Vietnam là một thành viên của KW Worldwide và Keller Williams – công ty số 1 về BĐS trên toàn cầu về số lượng môi giới cũng như là doanh thu giao dịch với 200,000 môi giới trên 57 quốc gia và vùng lãnh thổ. Keller Williams Vietnam là một trong những khu vực được đánh giá phát triển và tiềm năng nhất trên toàn cầu. Tầm nhìn của Keller Williams Vietnam sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam cũng như sẽ là trung tâm kết nối bất động sản Việt Nam với các nước trên thế giới.

Bài viết mới nhất

  • All Post
  • Sự kiện
  • Tin tức
  • Training
Older PostsNewer Posts