Keller Williams Vietnam

Cafe networking – Sàn KW Tacom ngày 5/11/2022

Sáng nay 5/11/2022, Buổi Cafe Networking do sàn KW Tacom tồ chức lần đầu tiên được diễn ra tại Vinhome Grand Park, Quận 9, TP HCM

Buổi kết nối cafe diễn ra thành công với sự tham gia của các Anh Chị môi giới Best Sales khu vực Q9, Q2. Đây là buổi networking làm nền tảng để hình thành nên một chi nhánh mới của Keller Williams tại khu vực quận 2 và quận 9 hay thành phố Thủ Đức.
 
Các anh chị em môi giới nào trong khu vực này có thể tham gia cùng với KW Tacom nhé vì các buổi Cafe Networking sẽ diễn ra hàng tuần và chào mừng với tất cả các môi giới trong ngành đến tham gia.
 
Các sự kiện Cafe Networking là một nét văn hoá đặc trưng của KW Việt Nam nhằm mang lại giá trị về mặt kiến thức cũng như là thực tiễn khi các môi giới có thể cùng nhau chia sẻ giỏ hàng và tìm kiếm cơ hội để cùng nhau hỗ trợ ra hàng

Về Keller Williams Vietnam

Keller Williams Vietnam là một thành viên của KW Worldwide và Keller Williams – công ty số 1 về BĐS trên toàn cầu về số lượng môi giới cũng như là doanh thu giao dịch với 200,000 môi giới trên 57 quốc gia và vùng lãnh thổ. Keller Williams Vietnam là một trong những khu vực được đánh giá phát triển và tiềm năng nhất trên toàn cầu. Tầm nhìn của Keller Williams Vietnam sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam cũng như sẽ là trung tâm kết nối bất động sản Việt Nam với các nước trên thế giới.

Bài viết mới nhất

  • All Post
  • Sự kiện
  • Tin tức
  • Training
Older PostsNewer Posts