Keller Williams Vietnam

Chuyên đề xây dựng kênh bán hàng Tiktok hiệu quả – Sàn KW HCM ngày 12/11/2022

Kín 70 chỗ ngồi – chưa kể người tham gia online – tại chuyên đề “xây dựng kênh bán hàng Tiktok hiệu quả” tại trụ sở KW HCMC vào ngày 12/11/2022

Đây là buổi huấn luyện đào tạo và chia sẻ đặc biệt dành cho các anh chị em môi giới sử dụng kênh TikTok làm nơi xây dựng thương hiệu cũng như là tìm kiếm khách hàng tiềm năng trong quá trình hành nghề. Chuyên đề với sự tham gia của 2 chuyên gia khách mời với hơn 10 năm kinh nghiệm thực chiến digital marketing và là người cũng từng được Lazada mời về đào tạo. Nhiều insight quan trọng và bất ngờ về thuật toán cũng như chiến lược xây dựng chiến lược marketing đúc kết từ những tài liệu “confidential” từ chính tiktok giúp các môi giới hiểu rõ bức tranh tổng quan về làm Tiktok chuyên nghiệp.

Tiktok có cách tiếp cận thực sự khác biệt so với Facebook, Instagram, Youtube… nên cách làm trên Tiktok cũng phải khác biệt, nhưng khi đã làm đúng thì đem lại hiệu quả cao hơn hẳn các kênh còn lại. Rất nhiều team cuối cùng đã phân bổ toàn bộ ngân sách marketing sang Tiktok thay vì chia giữa các kênh, bao gồm cả một trong những team bán BĐS tốt nhất tại Hà Nội.

Các anh chị em có muốn cùng Keller Williams Vietnam tiếp tục đào sâu vào chuyên đề này để tìm hiểu những ngóc ngách bí quyết của những đội nhóm làm tốt nhất trên thị trường không?

Về Keller Williams Vietnam

Keller Williams Vietnam là một thành viên của KW Worldwide và Keller Williams – công ty số 1 về BĐS trên toàn cầu về số lượng môi giới cũng như là doanh thu giao dịch với 200,000 môi giới trên 57 quốc gia và vùng lãnh thổ. Keller Williams Vietnam là một trong những khu vực được đánh giá phát triển và tiềm năng nhất trên toàn cầu. Tầm nhìn của Keller Williams Vietnam sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam cũng như sẽ là trung tâm kết nối bất động sản Việt Nam với các nước trên thế giới.

Bài viết mới nhất

  • All Post
  • Sự kiện
  • Tin tức
  • Training
Older PostsNewer Posts