Keller Williams Vietnam

Hợp tác KW Việt Nam – Nhật bản và cơ hội đón nguồn đầu tư kinh doanh xuyên quốc gia

Ngay trong ngày đầu tiên của hành trình KW Family Reunion 2023, Chủ tịch Keller Williams Vietnam, ông Ja Long đã có buổi gặp với Chủ tịch Keller Williams Nhật Bản, ông Mark Yamamoto với những chia sẻ giá trị cho thị trường BĐS hai nước.

Mark Yamamoto là một Chủ tịch tài ba đã mở 10 sàn KW Martket Center (MC) tại Nhật mỗi năm, và tiếp tục lộ trình mở thêm 80 sàn nữa trong 3 năm tới.

Các bên đã cùng thảo luận và đưa ra những đúc kết đắt giá về tư duy, kinh nghiệm và giá trị trong ngành BĐS:

1. Phương thức tuyển dụng lãnh đạo cấp vùng
2. Chiến lược vốn
3. Chiến thuật tăng trưởng mở rộng phủ sóng lãnh thổ
4. Chương trình gian hàng đại lý giúp 55% môi giới BĐS không kinh nghiệm có thể đạt được giao dịch đầu tiên trong 180 ngày
5. Kế hoạch xây dựng mạng lưới BĐS xuyên quốc gia GBS – trong đó Việt Nam sẽ tham gia và đón hàng loạt cơ hội đầu tư từ Nhật và các nước lớn khác.

Đây cũng chính là một trong những giá trị quan trọng nhất khi tham gia KW Family Reunion 2023 – cơ hội học hỏi từ những người thành công xuất sắc nhất trong ngành đến từ 05 lục địa, cùng với nguồn năng lượng tích cực và văn hoá sẻ chia hỗ trợ tuyệt vời như một gia đình của KW toàn cầu.

Nhật Bản đã khởi động chương trình cực kỳ thành công với deal đầu tiên giao dịch 6M Euro với Pháp. Là một thị trường được nhà đầu tư Nhật quan tâm hàng đầu Đông Nam Á, Việt Nam liệu đã sẵn sàng cho các “deal” xuyên quốc gia?

Đón chờ những tin tức mới nhất của chuyến hành trình KW Family Reunion 2023 được cập nhật hàng ngày trên website Keller Williams Vietnam!

Về Keller Williams Vietnam

Keller Williams Vietnam là một thành viên của KW Worldwide và Keller Williams – công ty số 1 về BĐS trên toàn cầu về số lượng môi giới cũng như là doanh thu giao dịch với 200,000 môi giới trên 57 quốc gia và vùng lãnh thổ. Keller Williams Vietnam là một trong những khu vực được đánh giá phát triển và tiềm năng nhất trên toàn cầu. Tầm nhìn của Keller Williams Vietnam sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam cũng như sẽ là trung tâm kết nối bất động sản Việt Nam với các nước trên thế giới.

Bài viết mới nhất

  • All Post
  • Sự kiện
  • Tin tức
  • Training
Older PostsNewer Posts