Keller Williams Vietnam

Keller Williams Vietnam chúc mừng chị Thanh Thuý đã hoàn thành giao dịch đầu tiên

Giao dịch đầu tiên mà chị Thanh Thuý đã đem lại cho sàn KW HCMC với mức hoa hồng lên đến 200,000,000 VNĐ

Mặc dù chưa có kinh nghiệm làm môi giới từ trước khi tham gia KW, tuy nhiên chỉ trong vòng 2 tháng sau khi áp dụng mô hình Lead Generation và hoạt động Daily 10/4 của Keller Williams, chị Thúy đã có được giao dịch như là một phần thưởng xứng đáng với sự nỗ lực, kiên trì và niềm tin của chị vào Keller Williams.

Chúc mừng cho chị và sàn KW HCMC. Các anh chị em môi giới hãy tham gia KW để cùng nhau học hỏi mô hình môi giới chuyên nghiệp, bền vững, thực chiến theo chuẩn đào tạo của Mỹ và các bạn cũng sẽ gặt hái được thành quả như chị Thanh Thuý

Về Keller Williams Vietnam

Keller Williams Vietnam là một thành viên của KW Worldwide và Keller Williams – công ty số 1 về BĐS trên toàn cầu về số lượng môi giới cũng như là doanh thu giao dịch với 200,000 môi giới trên 57 quốc gia và vùng lãnh thổ. Keller Williams Vietnam là một trong những khu vực được đánh giá phát triển và tiềm năng nhất trên toàn cầu. Tầm nhìn của Keller Williams Vietnam sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam cũng như sẽ là trung tâm kết nối bất động sản Việt Nam với các nước trên thế giới.

Bài viết mới nhất

  • All Post
  • Sự kiện
  • Tin tức
  • Training
Older PostsNewer Posts