Keller Williams Vietnam

Keller Williams Vietnam có Regional Director mới tài năng!

Sau thời gian dài “chiêu mộ nhân tài,” KW Vietnam tự hào thông báo vị trí Regional Director đã chính thức được tiếp nhận bởi chị Molly Mai Le – cựu CMO tại Vingroup (người duy nhất làm CMO cả 3 công ty Vinpearl, Vinfast, Vinhomes).

Chị Mai Lê có hàng chục năm công tác tại FPT và Vingroup, làm việc trực tiếp cùng anh Phạm Nhật Vượng, chị Phạm Thu Hương, chị Nguyễn Diệu Linh và anh Đỗ Cao Bảo (FPT).

Chị cũng là người đã góp phần “thổi hồn” vào các chương trình định vị thương hiệu của đại đô thị Vinhomes Ocean Park – với cách tiếp cận khác biệt làm nên thành công lớn đến mức đây là thương hiệu duy nhất đến nay tiếp tục có thêm Ocean Park 2-3 nối tiếp!

Hi vọng những kinh nghiệm và thành tích đặc biệt tại những tập đoàn hàng đầu Vietnam về công nghệ và bất động sản (BĐS) của chị nay sẽ tiếp tục kết hợp với hệ thống công nghệ – BĐS đẳng cấp quốc tế của KW tạo ra những thành công vượt trội, góp phần thúc đẩy cuộc cách mạng mới trong lĩnh vực BĐS tại VN.

Để chào đón sự kiện đặc biệt này, Keller Williams Vietnam đã tổ chức chuyến retreat tại Đà Lạt để lập mục tiêu chiến lược GPS 2023. Chuyến retreat của Keller Williams Vietnam tại resort biệt thự cổ trăm tuổi, kết hợp thiền và trải nghiệm ẩm thực Pháp – Việt trong suốt 4 ngày. Nhiệt độ và thời tiết tuyệt đẹp “chiều lòng người” kích thích tư duy và cảm hứng cho những mục tiêu lớn lao hơn năm mới.

Các anh chị em KW Vietnam cùng chào đón người lãnh đạo tuyệt vời này nhé! Sau đây là một số hình ảnh cập nhật tại chuyến retreat tại Đà Lạt với chị Mai Lê:

Về Keller Williams Vietnam

Keller Williams Vietnam là một thành viên của KW Worldwide và Keller Williams – công ty số 1 về BĐS trên toàn cầu về số lượng môi giới cũng như là doanh thu giao dịch với 200,000 môi giới trên 57 quốc gia và vùng lãnh thổ. Keller Williams Vietnam là một trong những khu vực được đánh giá phát triển và tiềm năng nhất trên toàn cầu. Tầm nhìn của Keller Williams Vietnam sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam cũng như sẽ là trung tâm kết nối bất động sản Việt Nam với các nước trên thế giới.

Bài viết mới nhất

  • All Post
  • Sự kiện
  • Tin tức
  • Training
Older PostsNewer Posts