Keller Williams Vietnam

Keller Williams Vietnam sẽ tham gia KW Family Reunion 2023 tại USA

Sự kiện Family Reunion là sự kiện thường niên được Keller Williams tổ chức tại Mỹ. Keller Williams Vietnam sẽ tham gia sự kiện với mục tiêu học hỏi, gia tăng các mối quan hệ, và tiếp cận với những công nghệ mới nhất về BĐS.

Sự kiện Family Reunion – một trong 2 sự kiện lớn nhất trong năm do Keller Williams tổ chức sẽ được diễn ra tạ Anaheim, California, Hoa Kỳ từ ngày 18 đến ngày 21/2/2023. Đây cũng là dịp để tổ chức 40 năm tuổi của Keller Williams. Trong sự kiện này sẽ có rất nhiều session training và networking đầy giá trị mà chúng ta không thể nào bỏ lỡ.

Family Reunion là sự kiện thường niên được đánh giá rất cao về giá trị và mức độ thành công của năm sau cao hơn năm trước. Năm 2023 chắc chắn sẽ là năm hứa hẹn sự bùng nổ khi mà chúng ta có thể nghe được Gary Keller sẽ nói về tầm nhìn dài hạn của Keller, cộng thêm các diễn giả hàng đầu ngành BĐS và sẽ có một buổi tiệc sinh nhật 40 năm đầy ý nghĩa của Keller Williams

Về Keller Williams Vietnam

Keller Williams Vietnam là một thành viên của KW Worldwide và Keller Williams – công ty số 1 về BĐS trên toàn cầu về số lượng môi giới cũng như là doanh thu giao dịch với 200,000 môi giới trên 57 quốc gia và vùng lãnh thổ. Keller Williams Vietnam là một trong những khu vực được đánh giá phát triển và tiềm năng nhất trên toàn cầu. Tầm nhìn của Keller Williams Vietnam sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam cũng như sẽ là trung tâm kết nối bất động sản Việt Nam với các nước trên thế giới.

Bài viết mới nhất

  • All Post
  • Sự kiện
  • Tin tức
  • Training
Older PostsNewer Posts