Keller Williams Vietnam

Khai xuân 2023 cùng với Keller Williams HCMC

Keller Williams HCMC khai xuân vào ngày mùng 9 tết âm lịch 2023.

Keller Williams Vietnam chúc mừng KW HCMC khai xuân năm mới hồng phát! Một năm mới cùng nhau vượt qua mọi khó khăn và thách thức, chúc các anh chị em môi giới trong sàn đạt được thành công và chốt được nhiều thương vụ mang lại niềm vui đến khách hàng!

Chỉ với vài tháng hoạt động, Keller Williams HCMC là sàn theo hình mẫu tiêu chuẩn của KW với rất nhiều nhân sự chất lượng và thu hút rất nhiều môi giới tham gia tại khu vực TP HCM. Sang năm 2023, KW HCMC hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giá trị cho môi giới và quý khách hàng.

Một số hình ảnh ghi nhận lại tại sàn KW HCMC nhân dịp khai xuân:

Về Keller Williams Vietnam

Keller Williams Vietnam là một thành viên của KW Worldwide và Keller Williams – công ty số 1 về BĐS trên toàn cầu về số lượng môi giới cũng như là doanh thu giao dịch với 200,000 môi giới trên 57 quốc gia và vùng lãnh thổ. Keller Williams Vietnam là một trong những khu vực được đánh giá phát triển và tiềm năng nhất trên toàn cầu. Tầm nhìn của Keller Williams Vietnam sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam cũng như sẽ là trung tâm kết nối bất động sản Việt Nam với các nước trên thế giới.

Bài viết mới nhất

  • All Post
  • Sự kiện
  • Tin tức
  • Training
Older PostsNewer Posts