Keller Williams Vietnam

KW Việt Nam thành lập nhóm “Đội đặc nhiệm Tiktok – chuyên gia BĐS điạ phương”

Nhóm “Đội đặc nhiệm Tiktok – chuyên gia BĐS địa phương” đã ra đời. Đây sẽ là nơi mà các môi giới có thể học tập và chia sẽ kinh nghiệm làm truyền thông tiktok cho quá trình môi giới của mình.

Trong thời đại công nghệ số, các công cụ và nền tảng truyền thông xã hội đang ngày càng trở nên quan trọng đối với các nhà môi giới Bất động sản (BĐS) trên toàn thế giới. Một trong những nền tảng truyền thông xã hội đang được ưa chuộng nhất hiện nay là Tiktok. Với hơn 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới, Tiktok đã trở thành một kênh truyền thông mạnh mẽ để giới thiệu và quảng bá sản phẩm, đặc biệt là trong lĩnh vực BĐS.

Nhận thấy tiềm năng của Tiktok trong lĩnh vực BĐS, KW Vietnam – một trong những công ty môi giới BĐS hàng đầu tại Việt Nam đã thành lập “Đội đặc nhiệm Tiktok – chuyên gia BĐS địa phương”. Đội ngũ này sẽ cung cấp cho các nhà môi giới BĐS các thông tin và kiến thức mới nhất về BĐS, đặc biệt là những kiến thức liên quan đến việc sử dụng Tiktok để quảng bá sản phẩm của mình. Ngoài ra, đội ngũ sẽ cùng nhau chia sẻ và trao đổi những kinh nghiệm quý báu về truyền thông trên các nền tảng xã hội khác nhau.

Việc thành lập “Đội đặc nhiệm Tiktok – chuyên gia BĐS địa phương” là một bước đi quan trọng của KW Vietnam nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời đại số hóa hiện nay. Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời cho các nhà môi giới BĐS tại Việt Nam để trau dồi và nâng cao kiến thức của mình về lĩnh vực này, đồng thời giúp cho ngành BĐS trở nên chuyên nghiệp và phát triển hơn trong tương lai.

Nếu bạn yêu thích lĩnh vực BĐS và truyền thông, hãy tham gia cùng KW Vietnam và “Đội đặc nhiệm Tiktok – chuyên gia BĐS địa phương” để có cơ hội trao đổi và học hỏi những kiến thức mới nhất về BĐS và truyền thông xã hội. Để đăng ký tham gia, bạn có thể truy cập vào đường link sau: https://www.facebook.com/groups/432063712

Về Keller Williams Vietnam

Keller Williams Vietnam là một thành viên của KW Worldwide và Keller Williams – công ty số 1 về BĐS trên toàn cầu về số lượng môi giới cũng như là doanh thu giao dịch với 200,000 môi giới trên 57 quốc gia và vùng lãnh thổ. Keller Williams Vietnam là một trong những khu vực được đánh giá phát triển và tiềm năng nhất trên toàn cầu. Tầm nhìn của Keller Williams Vietnam sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam cũng như sẽ là trung tâm kết nối bất động sản Việt Nam với các nước trên thế giới.

Bài viết mới nhất

  • All Post
  • Sự kiện
  • Tin tức
  • Training
Older PostsNewer Posts