Keller Williams Vietnam

KW Vietnam chúc mừng năm mới 2023

Thư ngỏ chúc mừng năm mới 2023 của Keller Williams Vietnam từ Anh Hoàng Ngọc Gia Long – chủ tịch KW Vietnam đến với tất cả các anh chị em môi giới, quý khách hàng, quý nhà đầu tư.

Chào anh/chị,

Nhân dịp đầu năm mới 2023, tôi xin gửi đến anh/chị những lời chúc tốt đẹp nhất. Một năm mới đã đến với rất nhiều hy vọng và cơ hội mới. Chúc anh/chị và gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, thành công hơn trong công việc môi giới bất động sản.

Năm nay, ngành bất động sản đang trải qua nhiều thách thức và cơ hội phát triển. Tuy nhiên, với tinh thần nỗ lực không ngừng, sự chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng, anh/chị sẽ đạt được những thành công lớn hơn trong năm mới này.

Một năm mới là cơ hội để tiếp tục phát triển kinh doanh, mở rộng mối quan hệ và tìm kiếm những khách hàng mới. Tôi hy vọng rằng anh/chị sẽ tiếp tục phát triển và đạt được những thành tựu mới trong năm mới này.

Chúc anh/chị một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Mong rằng chúng ta sẽ tiếp tục hợp tác, cùng nhau xây dựng một tương lai tốt đẹp cho ngành bất động sản.

Trân trọng,

Về Keller Williams Vietnam

Keller Williams Vietnam là một thành viên của KW Worldwide và Keller Williams – công ty số 1 về BĐS trên toàn cầu về số lượng môi giới cũng như là doanh thu giao dịch với 200,000 môi giới trên 57 quốc gia và vùng lãnh thổ. Keller Williams Vietnam là một trong những khu vực được đánh giá phát triển và tiềm năng nhất trên toàn cầu. Tầm nhìn của Keller Williams Vietnam sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam cũng như sẽ là trung tâm kết nối bất động sản Việt Nam với các nước trên thế giới.

Bài viết mới nhất

  • All Post
  • Sự kiện
  • Tin tức
  • Training
Older PostsNewer Posts