Keller Williams Vietnam

KW Vietnam ghé thăm văn phòng của team đạt doanh số 200 triệu đô/năm

Tại sự kiện Family Reunion 2023, đoàn KW Vietnam cũng có dịp ghé thăm văn phòng của mega team đạt doanh số gần 200 triệu đô/năm và vận hành chỉ với 8 môi giới.

Cũng trong chuỗi sự kiện KW Family Reunion, đoàn KW Vietnam đã ghé thăm văn phòng Mega Team của KW chốt gần 200 thương vụ và đã đạt doanh số gần 200 triệu đô trong năm 2022. Càng tự hào hơn nữa, đây là Team của chị Elizabeth Do – một môi giới người Việt đã vận hành team chỉ có 8 môi giới.
 
Càng bất ngờ hơn Chưa kể tổng doanh số 10 năm qua lên tới  khoảng 1.3 tỷ USD. Con số quá ấn tượng và đáng tự hào người VN tại Mỹ. (Để so sánh, doanh số của Vingroup – tập đoàn BDS lớn nhất VN mỗi năm vào khoảng 4-5 tỷ USD với hơn 80,000 nhân sự.)
 
Thành công với tư cách một người đơn lẻ đã là khó, nhưng xây được đội nhóm, biết cách tổ chức phân công và hợp tác để cùng trợ giúp nhau đạt được nhiều hơn và tập trung được vào việc mỗi người giỏi nhất, có thêm thời gian cho gia đình và bản thân là một level khác.
 
Nào, chúng ta hãy thăm văn phòng của team đạt danh hiệu tốt nhất California và nước Mỹ trong suốt nhiều năm, và khám phá cách tổ chức MAO (Mega agent office) tuyệt vời của họ tại video dưới đây nhé:
Không những thế, trong buổi gặp gỡ này, chúng tôi còn gặp được chị Phoebe – một môi giới trong Mega Team chia sẻ cách thức để có thể tự tin để telesale với những cuộc gọi lạnh. Đây là kinh nghiệm vô cùng quý giá mà chị đã tích luỹ trong nhiều năm trời và đã gặt hái rất nhiều thành công. 
 
Ngoài ra, chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh mà đoàn KW Vietnam trong dịp này
Đón chờ những tin tức mới nhất của chuyến hành trình KW Family Reunion 2023 được cập nhật hàng ngày trên website Keller Williams Vietnam!

Về Keller Williams Vietnam

Keller Williams Vietnam là một thành viên của KW Worldwide và Keller Williams – công ty số 1 về BĐS trên toàn cầu về số lượng môi giới cũng như là doanh thu giao dịch với 200,000 môi giới trên 57 quốc gia và vùng lãnh thổ. Keller Williams Vietnam là một trong những khu vực được đánh giá phát triển và tiềm năng nhất trên toàn cầu. Tầm nhìn của Keller Williams Vietnam sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam cũng như sẽ là trung tâm kết nối bất động sản Việt Nam với các nước trên thế giới.

Bài viết mới nhất

  • All Post
  • Sự kiện
  • Tin tức
  • Training
Older PostsNewer Posts