Keller Williams Vietnam

KW Vietnam tham gia Asia Pacific regional mastermind 2022

Cũng trong sự kiện KW Asia Summit, Keller Williams Vietnam cũng tham gia buổi học Asia Pacific regional mastermind 2022.

Đại diện KW Vietnam- anh Hoàng Ngọc Gia Long cùng lãnh đạo các nước KW châu Á – Thái Bình Dương: Malaysia, Vietnam, Cambodia, Thailand, Mông Cổ, Phillippines, Nhật Bản. 2 ngày học tập làm việc & tương tác sâu cùng những bộ óc thông minh nhất của mỗi nước, như được đặt vào “phòng thời gian nén” – mỗi giây phút đều x10 hiệu quả. 

Riêng ngày thứ 2 còn được trực tiếp “chỉ điểm” và “truyền nội lực” 1-1 từ ngài chủ tịch KW toàn cầu William Soteroff, một lãnh đạo KW “huyền thoại” với những bài giảng hài hước đặc biệt mà sâu sắc bậc thầy – người từng tốt nghiệp đại học Harvard và cũng từng là lãnh đạo của Remax toàn cầu. 

Không thể nhịn cười với những “miếng thoại hài” liên tục tràn đầy trí tuệ. Phòng họp đôi lúc biến thành sân khấu kịch với những pha diễn xuất bất ngờ nằm cả xuống sàn hay quỳ xuống cầu xin, những lại chứa đựng những bài học xuất sắc nhất, đúng kiểu phong cách lãnh đạo không hình thức nhưng cực kỳ hiệu quả của người Mỹ – Canada.  

Rất nhiều bài thuyết trình thảo luận tập trung phát triển chiến lược và các giải pháp sáng tạo, buổi mastermind trong chỉ 2 ngày đã dỡ bỏ mọi rào cản để Keller Williams Vietnam sẵn sàng bứt phá trong năm 2023. 

Ngồi bên cạnh anh Long lần này là chủ tịch Mông Cổ, người lớn hơn chỉ 7 tuổi nhưng đang tham vọng xây toà nhà cao nhất Mongolia. Câu chuyện dẫn tới việc ông sẽ ghé thăm KW VN vào tháng tới và tham quan toà nhà cao nhất VN Landmark 81.

Khi tập hợp những người giỏi và cùng văn hoá lại với nhau, điều kỳ diệu sẽ xảy ra không ngừng và đó cũng là sứ mệnh mà KW Vietnam theo đuổi: tập hợp & hợp tác với những người tài năng và tuyệt vời nhất!

Một số hình ảnh ghi nhận lại tại buổi học :

Về Keller Williams Vietnam

Keller Williams Vietnam là một thành viên của KW Worldwide và Keller Williams – công ty số 1 về BĐS trên toàn cầu về số lượng môi giới cũng như là doanh thu giao dịch với 200,000 môi giới trên 57 quốc gia và vùng lãnh thổ. Keller Williams Vietnam là một trong những khu vực được đánh giá phát triển và tiềm năng nhất trên toàn cầu. Tầm nhìn của Keller Williams Vietnam sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam cũng như sẽ là trung tâm kết nối bất động sản Việt Nam với các nước trên thế giới.

Bài viết mới nhất

  • All Post
  • Sự kiện
  • Tin tức
  • Training
Older PostsNewer Posts