Keller Williams Vietnam

KW Vietnam tổ chức Buổi recap thứ 2 về sự kiện KW Asia Summit tại Malaysia

Ngày 3/11/2022 tại trụ sở KW HCMC, Keller Williams Vietnam cũng đã tổ chức Buổi recap thứ 2 tổng kết kiến thức học từ sự kiện KW Asia được tổ chức tại Malaysia

Sau buổi Recap thứ 2, Keller Williams Vietnam đã thu được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ các môi giới về sự kiện KW Asia. Họ cho biết rằng những kiến thức được chia sẻ tại sự kiện không chỉ giúp họ nâng cao kỹ năng chuyên môn, mà còn đánh giá cao những chia sẻ và kinh nghiệm thực tế từ các diễn giả và chuyên gia BĐS đến từ các quốc gia khác nhau. Điều này giúp các môi giới của Keller Williams Vietnam có cơ hội tiếp cận với những thông tin, kiến thức mới nhất về thị trường BĐS quốc tế, từ đó giúp họ cập nhật và định hướng chiến lược cho công việc của mình.

Bên cạnh đó, đội đặc nhiệm chuyên gia BĐS địa phương của KW trên Tiktok đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều môi giới trẻ. Với mục tiêu xây dựng mạng lưới thông tin chất lượng về BĐS, đội ngũ chuyên gia của KW Vietnam sẽ liên tục cập nhật các thông tin, kiến thức mới nhất về thị trường BĐS, từ đó giúp các môi giới có cơ hội trau dồi kiến thức, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm trên các nền tảng truyền thông xã hội. Chính vì vậy, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để các anh chị em yêu thích BĐS và truyền thông có thể tham gia cùng với KW Vietnam, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với những chuyên gia hàng đầu trong ngành BĐS.

Một số hình ảnh ghi nhận lại tại buổi recap thứ 2:

Về Keller Williams Vietnam

Keller Williams Vietnam là một thành viên của KW Worldwide và Keller Williams – công ty số 1 về BĐS trên toàn cầu về số lượng môi giới cũng như là doanh thu giao dịch với 200,000 môi giới trên 57 quốc gia và vùng lãnh thổ. Keller Williams Vietnam là một trong những khu vực được đánh giá phát triển và tiềm năng nhất trên toàn cầu. Tầm nhìn của Keller Williams Vietnam sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam cũng như sẽ là trung tâm kết nối bất động sản Việt Nam với các nước trên thế giới.

Bài viết mới nhất

  • All Post
  • Sự kiện
  • Tin tức
  • Training
Older PostsNewer Posts