Keller Williams Vietnam

KW Vietnam tổ chức đào tạo với nội dung: Kết nối với thị trường của bạn

KW Vietnam đã tổ chức buổi đào tạo trước Tết âm lịch cho môi giới tại sàn KW HCMC với nội dung “Kết nối với thị trường của bạn”

Các công ty BĐS khác còn đang bận nghỉ Tết chứ môi giới Keller Williams vẫn đang còn máu chiến lắm!

Đây là hình ảnh vào ngày 5/1/2023 khi mà các anh chị em môi giới ở sàn KW Ho Chi Minh City đang tham dự lớp học “Kết nối với thị trường của bạn” với nhiều bài học bổ ích từ chính Chủ tịch KW Vietnam – ông Hoàng Ngọc Gia Long giảng dạy. Còn gì tuyệt vời hơn là trong thời gian cận Tết âm lịch, các môi giới có thể trau dồi kiến thức để qua năm sau các anh chị em môi giới đầy đủ hành trang để thực chiến gặt hái thành quả.

Về Keller Williams Vietnam

Keller Williams Vietnam là một thành viên của KW Worldwide và Keller Williams – công ty số 1 về BĐS trên toàn cầu về số lượng môi giới cũng như là doanh thu giao dịch với 200,000 môi giới trên 57 quốc gia và vùng lãnh thổ. Keller Williams Vietnam là một trong những khu vực được đánh giá phát triển và tiềm năng nhất trên toàn cầu. Tầm nhìn của Keller Williams Vietnam sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam cũng như sẽ là trung tâm kết nối bất động sản Việt Nam với các nước trên thế giới.

Bài viết mới nhất

  • All Post
  • Sự kiện
  • Tin tức
  • Training
Older PostsNewer Posts