Keller Williams Vietnam

Ngày #1 sự kiện Family Reunion 2023 tại Anaheim: khởi động đầy hứng khởi

Ngay trong ngày đầu tiên của sự kiện KW Family Reunion 2023, đã mở màn với rất nhiều session đặc biệt với hàng loạt kiến thức bổ ích về mindset, cách thức sử dụng dinh dưỡng thông minh và phương thức kiến tạo sự giàu có

KW Vietnam trong chuyến đi tham gia sự kiện KW Family Reunion 2023 đã có những bài học đầu tiên trong sự kiện này với 2 session mở màn:

  • Meeting lãnh đạo vùng 60 nước chào đón KW Germany và KW DELHI NCR (Ấn Độ) chính thức tham gia, khám phá sự thật bất ngờ từ phân tích dữ liệu các môi giới sử dụng công nghệ, và giao lưu nhẹ cùng đoàn KW Mexico đặt lịch chia sẻ cách phát triển 31 sàn với hơn 2,000 môi giới.
  • Tham gia session đặc biệt CEO Summit với hàng loạt kiến thức bổ ích về mindset, cách thức sử dụng dinh dưỡng thông minh và phương thức kiến tạo sự giàu có với chiến lược mua 2 căn nhà mỗi năm trong 30 năm để tạo tài sản $50M.
Chuỗi domino 1-maximize you 2-maximize your money 3-Maximize your biz through others 4-Maximize your money through others.
Đặc biệt lần đầu trải nghiệm kỹ thuật note taking đỉnh cao “graphic recording” trực tiếp của người hoạ sĩ ngay trong sự kiện. Nhờ đó mà đã đưa hết các concept quan trọng vào “túi bảy gang” của KW Vietnam.
 
Đây là những bài học vô cùng giá trị mà đoàn KW Vietnam đã học được trong những ngày ở bên Mỹ và chúng tôi sẽ sẵn sàng đóng gói những tinh hoa hay nhất để ”giải nén” tại VN ngày 31/3/2023 tới trong sự kiện KW Family Reunion Highlight 2023.
Chúng ta hãy cùng nhìn lại video và hình ảnh được cập nhật tại ngày đầu tiên của sự kiện: 
Đón chờ những tin tức mới nhất của chuyến hành trình KW Family Reunion 2023 được cập nhật hàng ngày trên website Keller Williams Vietnam!

Về Keller Williams Vietnam

Keller Williams Vietnam là một thành viên của KW Worldwide và Keller Williams – công ty số 1 về BĐS trên toàn cầu về số lượng môi giới cũng như là doanh thu giao dịch với 200,000 môi giới trên 57 quốc gia và vùng lãnh thổ. Keller Williams Vietnam là một trong những khu vực được đánh giá phát triển và tiềm năng nhất trên toàn cầu. Tầm nhìn của Keller Williams Vietnam sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam cũng như sẽ là trung tâm kết nối bất động sản Việt Nam với các nước trên thế giới.

Bài viết mới nhất

  • All Post
  • Sự kiện
  • Tin tức
  • Training
Older PostsNewer Posts