Keller Williams Vietnam

Ngày #2 sự kiện Family Reunion 2023: ngày làm việc điển hình của môi giới KW

Một ngày làm việc điển hình của một môi giới KW sẽ thế nào? Phỏng vấn nhanh một môi giới chốt được 24 thương vụ với tổng doanh số 8 triệu đô/năm trong hội nghị KW Family Reunion 2023.

Trong ngày thứ 2 của sự kiện KW Family Reunion 2023, ông Hoàng Ngọc Gia Long – chủ tịch KW Vietnam cũng đã có phần phỏng vấn nhanh cô Mayra Pinero – môi giới tại sự kiện. Sau đây là đoạn video phỏng vấn và nội dung dịch thuật lại của phần nói chuyện này:
 
Phỏng vấn ngẫu nhiên [NGƯỜI THỰC VIỆC THỰC] một người môi giới gặp trong hội nghị KW Family Reunion 2023. Công thức gì cô ấy đang sở hữu để làm nên thành công chắc chắn? Mọi người cùng xem phỏng vấn triệu đô [đáng giá từng chữ một] nhé.
 
– Mr Gia Long : Xin chào cả nhà, hôm nay chúng ta sẽ phỏng vấn cô agent Mayra Pinero đến từ Orlando – Florida. Một điều tuyệt vời là cô ấy có một huy chương ‘Double Gold.’ Mayra, cô có thể kể cho chúng tôi vài điều về chiếc huy chương đặc biệt này không?
 
– Ms Mayra:  Văn phòng KW tặng chiếc huy chương để ghi nhận công sức làm việc chăm chỉ, thành tích về số BĐS bán được, doanh số và năng suất trong năm so với các agent khác. Để đạt được Double Gold, [một mình] tôi đã bán đã bán được doanh số $8M với 24 bất động sản.”
 
– Mr Gia Long: Ngoài Gold ra còn có các thứ hạng nào nữa?
 
– Ms Mayra: Bronze [~$3M], Silver [~$5M], Gold, Double Gold, Platinum, và tiếp tục (Double Platinum, Triple Platinum, ….)

 

– Mr Gia Long: Lời khuyên nào cô dành cho các bạn môi giới ở Vietnam?
 
– Ms Mayra: Tôi muốn gửi lời chúc may mắn, mong các bạn tập trung, biết rõ lý do vì sao bạn nên thức dậy mỗi ngày, và cùng với sự sẵn sàng trong tâm trí, hãy hành động với những việc bạn có thể làm. Bởi vì nếu không hành động và làm việc thực sự, không có tấm huy chương nào dành cho bạn đâu (cười vui vẻ).

 

– Mr Gia Long: Mayra, tôi có câu hỏi cho cô đây. Để đạt được thành tích tuyệt vời “Double Gold’ này, nếu chỉ có một THÓI QUEN ĐỂ LÀM HÀNG NGÀY mà cô có thể chỉ ra để kiến tạo nên phần lớn thành công thì đó là gì?
 
– Ms Mayra: Tôi thức dậy 4AM hàng ngày, tập thể dục, chuẩn bị tâm trí [nạp 5 loại năng lượng mà KW khuyên.] Lúc 6:30 sáng tôi đã sẵn sàng cho cuộc gọi đầu tiên: nhóm trí tuệ ưu tú từ các agent trên toàn thế giới, một câu lạc bộ mà những người môi giới tài năng chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau.
7:00 tôi có cuộc gọi với người agent khác – đối tác trách nhiệm của tôi. Đây là người cùng tôi hỗ trợ nhau giữ cho mình đạt các mục tiêu trong đời. Tôi cũng có một người coach. Ai cũng nên có người MAPS coaching này, gặp mỗi tuần chỉ 30 phút.

 

– Mr Gia Long: Mayra, cô trả bao nhiêu tiền để được coach 30 phút mỗi tuần?
 
– Ms Mayra: 1000$/tháng. Nhưng nếu bạn chưa sẵn sàng trả phí này, đừng lo. KW có hằng hà sa số buổi học, công cụ, buổi học miễn phí mà bạn có thể tham gia cho đến khi bạn đạt đến level có thể trả phí thuê người coach chuyên nghiệp.
 
– Mr Gia Long: Sau khi gặp với đối tác trách nhiệm (người agent khác, ‘đôi bạn cùng tiến’) hoặc người coach chuyên nghiệp, cô sẽ làm gì?
 
– Mrs Mayra: Sau khi gặp với đối tác trách nhiệm (người agent khác, ‘đôi bạn cùng tiến’) hoặc người coach chuyên nghiệp, cô sẽ làm gì?
 
– Ms Mayra: Tôi tham gia vào chương trình “Pivot: Shift ahead” của James Shaw từ 7:30 – 8:15. Bắt đầu 8:15 tôi sẽ bắt đầu thực tập (role play) kịch bản nói chuyện của người môi giới thành công với các đồng sự khắp thế giới chứ không chỉ ở Orlando, vì bất động sản là công việc kinh doanh toàn cầu. Bạn nên là người có tấm lòng tử tế, biết mình đang làm gì và là người giỏi nhất. Vì nếu bạn không muốn là người giỏi nhất, sẽ không có chỗ cho người trung bình nên bạn phải là người giỏi nhất.
 
– Mr Gia Long: Khi nào cô bắt đầu phần chính trong HỆ THỐNG THÀNH CÔNG HÀNG NGÀY?
 
– Ms Mayra: Ngay sau session thực tập kịch bản cuối cùng, tôi gọi ngay, bắt đầu vào khoảng 8:30 hay 8:40 hàng ngày. Tôi gọi khách hàng đến khoảng 11h và nếu tôi vẫn chưa đặt được CUỘC HẸN nào, tôi sẽ tiếp tục gọi. Tôi chỉ cho phép mình dừng gọi khi tôi đã đạt được ít nhất một cuộc hẹn.”
 
– Mr Long: Cô sẽ gọi khoảng bao nhiêu cuộc gọi với các khách hàng tiềm năng mỗi ngày?
 
– Mr Long:  Tôi nhắm mục tiêu 20 cuộc gọi và đôi khi nhiều hơn. Nhưng ít nhất là 10 cuộc gọi (như daily 10/4.) 10 cuộc gọi có vẻ là ÍT, nhưng bạn sẽ thực sự muốn nói chuyện với các khách hàng tiềm năng và LẮNG NGHE. Điều quan trọng nhất trong nghề BĐS là biết LẮNG NGHE xem điều gì là quan trọng với khách hàng của bạn. Khách hàng sẽ không biết bạn có quan tâm tới họ không khi bạn cứ thao thao bất tuyệt. Đừng làm vậy, hãy để họ nói. Hãy đặt nhiều câu hỏi, và để họ cởi mở trái tim với bạn để bạn có thể thực sự giúp đỡ họ. Và mọi người đều khác nhau nên bạn phải tìm hiểu xem mỗi người thực sự cần gì.
 
– Mr Gia Long: Bạn mất bao lâu để gọi 10-20 người?
 
– Ms Mayra: Tôi có một giới hạn thời gian là 11h trưa. Nhưng nếu không có cuộc hẹn, tôi sẽ tiếp tục. Vì lịch làm việc của tôi sau đó sẽ là: tạo dựng khách hàng tiềm năng mới, theo sát khách hàng, và tôi cũng có khóa thời gian cho mạng xã hội (10-5-1.) MXH thật sự quan trọng đừng bỏ quên nhé. Tôi cũng có thời gian chạy marketing trên MXH. Tôi cũng dành 2h buổi trưa để ăn trưa và nấu bữa tối cho cả gia đình ngay trong buổi trưa, vì khi cả nhà về tới trong khi tôi vẫn chưa kịp xong hẹn với khách thì đã có bữa tối sẵn sàng rồi.
 
– Mr Gia Long: Giá trị đạo đức, gia đình rồi mới tới công việc kinh doanh đúng không?
 
– Ms Mayra: Chính xác, tôi rất quan tâm và chăm sóc gia đình mình”
 
– Mr Gia Long: Sau bữa trưa thì cô làm gì?
 
– Ms Mayra: Sau bữa trưa tôi nên đi gặp khách hàng. Các buổi hẹn của tôi đã được xác định trước trên lịch làm việc. Như vậy bạn nên có các cuộc gặp trực tiếp để tư vấn bán nhà hay mua nhà cho khách hàng từ 2h chiều. Và nếu lịch không được điền trước, bạn sẽ không có quyền để đi gặp đâu [ý nói làm việc phải có kế hoạch trước.] Mục tiêu của tôi là không về nhà quá 7h tối. Lúc 7h, điện thoại của tôi sẽ báo chuông “đã đến giờ về nhà” (cười vui vẻ)”
 
– Mr Gia Long: Mayra, từ ngày đầu tiên bạn gọi cho khách hàng, mất trung bình bao lâu thì bạn có được giao dịch?
 
– Ms Mayra:  Phần lớn việc kinh doanh của tôi bắt nguồn từ những người thân quen. Gia đình, trường học, cộng đồng của bạn (SOI – phạm vi ảnh hưởng.) Tôi có tỉ lệ chuyển đổi rất cao là do tôi xây dựng được cộng đồng riêng. Nhưng nếu bạn không có cộng đồng riêng thì cũng không sao. Hãy gọi cho gia đình và người quen của bạn, cho họ biết là họ có thể hỗ trợ bạn giới thiệu cho bạn công việc kinh doanh. Dù là ở Vietnam hay bất cứ đâu. Với KW chúng ta luôn kết nối và là người một nhà. Bạn cũng có thể đến khu dân cư của bạn để gõ cửa từng nhà, nhưng hãy nhớ chuẩn bị sẵn trong tay những thứ có giá trị để giới thiệu. Cái gì có giá trị mà lại miễn phí? Thông tin. Bạn có thể trao cho họ những kiến thức, mẹo mua bán, cách thức nào bạn sẽ hỗ trợ họ. Và nhớ phải đính kèm tên bạn vào để họ liên lạc khi cần. Nếu bạn có thể lấy thông tin liên lạc thì tốt, nếu không thì cứ tiếp tục thôi. Nhưng một điều quan trọng mà tôi muốn nhắn nhủ là: hãy làm liên tục và nhất quán.
 
– Mr Gia Long: Bạn sẽ khuyên gì với người môi giới mới vào nghề?
 
– Ms Mayra: Tôi yêu mến những người mới. Họ tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và đam mê. Họ có lửa trong tim.
 
– Mr Gia Long: Nếu một người mới vào nghề chưa bán BĐS bao giờ mà làm theo lịch của cô thì từ ngày đầu tiên đến ngày thứ bao nhiêu họ có thể kỳ vọng có giao dịch đầu tiên?
 
– Ms Mayra: Không ít hơn 90 ngày. Nhưng điều hay ho là tôi còn có một bảng kế hoạch hay hơn nữa mà nếu theo sát nó, bạn có thể khá chắc chắn là sẽ đạt 100 giao dịch mỗi năm. Tôi vẫn chưa hoàn thành kế hoạch này và đang trên đường đạt tới nó, nhưng lịch này sẽ rất hiệu quả. Tôi sẽ tặng riêng nó cho bạn
 
– Mr Gia Long: Cảm ơn cô rất nhiều. Đây là món quà nhỏ từ KW Vietnam dành tặng cô. Và bí kíp bán 100 căn nhà mỗi năm sẽ được tặng cho bạn vào buổi review cuối tháng 31/3 này, đừng bỏ lỡ nhé
 
Nội dung tiếp theo vô cùng hay và chi tiết, với phần quà là lịch làm việc thậm chí sẽ giúp bán 100 căn nhà mỗi năm sẽ được tiếp tục KW Vietnam cập nhật trong sự kiện “Xuyên bão” diễn ra tại TP HCM vào ngày 31/3 tới đây để trang bị những kiến thức cần thiết cho chủ sàn, nhà đầu tư và người môi giới.
Đón chờ những tin tức mới nhất của chuyến hành trình KW Family Reunion 2023 được cập nhật hàng ngày trên website Keller Williams Vietnam!

Về Keller Williams Vietnam

Keller Williams Vietnam là một thành viên của KW Worldwide và Keller Williams – công ty số 1 về BĐS trên toàn cầu về số lượng môi giới cũng như là doanh thu giao dịch với 200,000 môi giới trên 57 quốc gia và vùng lãnh thổ. Keller Williams Vietnam là một trong những khu vực được đánh giá phát triển và tiềm năng nhất trên toàn cầu. Tầm nhìn của Keller Williams Vietnam sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam cũng như sẽ là trung tâm kết nối bất động sản Việt Nam với các nước trên thế giới.

Bài viết mới nhất

  • All Post
  • Sự kiện
  • Tin tức
  • Training
Older PostsNewer Posts