Keller Williams Vietnam

Ngày #2 sự kiện Family Reunion 2023 tại Anaheim: Charge the Storm

Ngày thứ #2 tại Family Reunion 2023: Gary Keller có session “Charge the Storm” dự báo cơn bão sắp tới sẽ còn đáng sợ hơn và thậm chí quần thảo dai dẳng đến tận 2025

Vào ngày thứ 2 của sự kiện KW Family Reunion 2023, Keller Williams VietNam cũng đã tham gia rất nhiều session khác nhau và đặc biệt chúng tôi cũng đã hoà mình cùng hàng chục ngàn người môi giới từ các quốc gia tham gia vào session “Charge the storm” do chính Gary Keller – chủ tịch Keller Williams trình bày. Mặc dù dự đoán cơn bão có thể kéo dài đến năm 2025 tuy nhiên môi giới KW không những không run sợ mà còn tâm thế đối mặt vào chính cơn bão này. Để thực sự “xông vào cơn bão” các thuỷ thủ còn được trang bị hàng loạt đối sách, chiến lược và chiến thuật sắc sảo để trụ vững.

Hàng chục nghìn người trong một sự kiện và không gian choáng ngợp, cùng màn “chạy sô” để thu lượm nhiều kiến thức nhất có thể từ rất nhiều session. Từ “làm sao để trở thành nhà đào tạo chuyên nghiệp của KW University,” “những hiểu lầm lớn trong việc đầu tư bds” đến hàng loạt câu chuyện xúc động từ những người môi giới vượt qua nghịch cảnh để đạt thành tích bán hơn 500 căn nhà mỗi năm do đích thân BOLD director host.

Các buổi giao lưu nhanh cùng KW Thailand, KW Hy Lạp & đảo Cyprus, các khóa coaching chất lượng top 1 thế giới cũng mở ra những hợp tác tiềm năng tương lai.
 
Tất cả cũng sẽ được đóng gói mang về giải nén trong sự kiện FR23 highlight tại VN 31/3 này dành cho các chủ sàn, nhà đầu tư và người môi giới BĐS VN. 
 
Chúng ta hãy cùng nhìn lại video và hình ảnh được cập nhật tại ngày thứ hai của sự kiện nhé: 
Loading
Đón chờ những tin tức mới nhất của chuyến hành trình KW Family Reunion 2023 được cập nhật hàng ngày trên website Keller Williams Vietnam!

Về Keller Williams Vietnam

Keller Williams Vietnam là một thành viên của KW Worldwide và Keller Williams – công ty số 1 về BĐS trên toàn cầu về số lượng môi giới cũng như là doanh thu giao dịch với 200,000 môi giới trên 57 quốc gia và vùng lãnh thổ. Keller Williams Vietnam là một trong những khu vực được đánh giá phát triển và tiềm năng nhất trên toàn cầu. Tầm nhìn của Keller Williams Vietnam sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam cũng như sẽ là trung tâm kết nối bất động sản Việt Nam với các nước trên thế giới.

Bài viết mới nhất

  • All Post
  • Sự kiện
  • Tin tức
  • Training
Older PostsNewer Posts