Keller Williams Vietnam

Ngày #3 sự kiện Family Reunion 2023 tại Anaheim: Vision & State of the Company

Ngày thứ #3 tại Family Reunion 2023: hàng chục nghìn người đổ về sân khấu chính với một trong những session quan trọng nhất: Vision & State of the Company.

Trong sự kiện KW Family Reunion 2023, đoàn KW Vietnam cũng đã tham gia vào một trong những session chính của sự kiện: Vision & State of the Company  với sự có mặt của chủ tịch Keller Williams: Gary Keller. Trong session này có 2 nội dung chính:
  1. Vision: màn ‘trình diễn’ mãn nhãn tràn ngập những số liệu, kết luận quan trọng giúp định hướng chiến lược và chiến thuật tăng trưởng cho năm 2023.
  2. State of the Company: bữa tiệc khổng lồ về những công nghệ choáng ngợp mà KW mang đến ngành BĐS năm nay, cùng hàng chục division ghép nên bức tranh hệ sinh thái toàn diện về bds.
Các tường thuật tóm tắt sẽ có trong các bài viết sau, và trong sự kiện ‘Xuyên Bão’ 2023 mà KW Vietnam sẽ tổ chức ngay tại TP HCM 31/3 tới, chúng tôi cũng sẽ  review full nội dung của 2 session này.
 
Đây là những điều được kỳ vọng sẽ tác động không nhỏ đến sự thành công của các chủ sàn, chủ đầu tư, nhà đầu tư và người môi giới trong 2 năm tới.
Đón chờ những tin tức mới nhất của chuyến hành trình KW Family Reunion 2023 được cập nhật hàng ngày trên website Keller Williams Vietnam!

Về Keller Williams Vietnam

Keller Williams Vietnam là một thành viên của KW Worldwide và Keller Williams – công ty số 1 về BĐS trên toàn cầu về số lượng môi giới cũng như là doanh thu giao dịch với 200,000 môi giới trên 57 quốc gia và vùng lãnh thổ. Keller Williams Vietnam là một trong những khu vực được đánh giá phát triển và tiềm năng nhất trên toàn cầu. Tầm nhìn của Keller Williams Vietnam sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam cũng như sẽ là trung tâm kết nối bất động sản Việt Nam với các nước trên thế giới.

Bài viết mới nhất

  • All Post
  • Sự kiện
  • Tin tức
  • Training
Older PostsNewer Posts