Keller Williams Vietnam

Sàn KW Tacom đào tạo Ignite 4 với nội dung: “Xác định giá trị của một người môi giới BĐS”

Cận cảnh 1 buổi học Ignite 4 với nội dung: “Xác định giá trị của một người môi giới BĐS” tại KW Tacom

Ngày 8/11/2022, tại trụ sở KW Tacom đã diễn ra buổi training dành cho môi giới với chủ đề là đâu là giá trị của một người môi giới. Trong buổi đào tạo, rất nhiều anh chị em môi giới sàn KW Tacom đã tham gia và được học hỏi rất nhiều. Và câu hỏi của buổi đào tạo này là: Hãy liệt kê và xếp hạng các lý do vì sao khách hàng chọn một người môi giới BĐS ? Và kết quả là như sau:


1. Môi giới trung thực và đáng tin cậy: 20%
2. Kinh nghiệm môi giới bds: 19%
3. Danh tiếng Môi giới : 17%
4. Khác: 44% ( Bạn bè giới thiệu, biết quan tâm lắng nghe, trả lời câu hỏi tốt, sử dụng được công nghệ, hoạt động tích cực tình nguyện)

“Theo báo cáo 2021 NAR”

Kết quả này có làm cho bạn bất ngờ?

Về Keller Williams Vietnam

Keller Williams Vietnam là một thành viên của KW Worldwide và Keller Williams – công ty số 1 về BĐS trên toàn cầu về số lượng môi giới cũng như là doanh thu giao dịch với 200,000 môi giới trên 57 quốc gia và vùng lãnh thổ. Keller Williams Vietnam là một trong những khu vực được đánh giá phát triển và tiềm năng nhất trên toàn cầu. Tầm nhìn của Keller Williams Vietnam sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam cũng như sẽ là trung tâm kết nối bất động sản Việt Nam với các nước trên thế giới.

Bài viết mới nhất

  • All Post
  • Sự kiện
  • Tin tức
  • Training
Older PostsNewer Posts