Keller Williams Vietnam

Sự kiện Family Reunion 2023 tại Anaheim: Thrive 25

“Thrive 2025” là một lời nhắc nhở, cũng là đích đến, Keller Williams Realty, Inc. đã đưa ra một lộ trình cho các thành viên của mình nắm bắt, hiểu được và có những vũ khí để sinh tồn

Sự kiện KW Family Reunion 2023 tại Mỹ diễn ra với những sân khấu nhỏ hàng trăm người tới những khán phòng hàng chục ngàn người luôn chật cứng.

Lịch trình 180 nội dung, kín mít lịch networking, tham quan, gặp gỡ các chủ sàn và môi giới xuất sắc, doanh số tỷ đô.Những con số tổng hợp từ dữ liệu thị trường, ngân hàng và khách hàng toàn cầu, từ 1970 tới nay. Tất cả cho thấy chu kỳ đi xuống của BĐS mới chỉ bắt đầu. Điểm đi lên là 2025.

“Thrive 2025” là một lời nhắc nhở, cũng là đích đến, Keller Williams Realty, Inc. đã đưa ra một lộ trình cho các thành viên của mình nắm bắt, hiểu được và có những vũ khí để sinh tồn. Làm gì từ nay tới 2025?
 
Chủ tịch Gary Keller – bậc thầy về tư duy thành công và kinh doanh BĐS chia sẻ tầm nhìn 2023 cùng các chiến lược của tập đoàn.
 
Các nội dung sẽ được Keller Williams Vietnam chia sẻ lại tại KW Family Reunion Higlight 2023 ngày 31/3 này ở TP HCM. Đây sẽ là sự kiện dành cho các chủ sàn, quản lý sàn và các môi giới tài năng đang tìm kiếm những hướng đi mới và sự hậu thuẫn từ “người khổng lồ” doanh số 500 tỷ USD.
 
Đón chờ những tin tức mới nhất của chuyến hành trình KW Family Reunion 2023 được cập nhật hàng ngày trên website Keller Williams Vietnam!

Về Keller Williams Vietnam

Keller Williams Vietnam là một thành viên của KW Worldwide và Keller Williams – công ty số 1 về BĐS trên toàn cầu về số lượng môi giới cũng như là doanh thu giao dịch với 200,000 môi giới trên 57 quốc gia và vùng lãnh thổ. Keller Williams Vietnam là một trong những khu vực được đánh giá phát triển và tiềm năng nhất trên toàn cầu. Tầm nhìn của Keller Williams Vietnam sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam cũng như sẽ là trung tâm kết nối bất động sản Việt Nam với các nước trên thế giới.

Bài viết mới nhất

  • All Post
  • Sự kiện
  • Tin tức
  • Training
Older PostsNewer Posts