Keller Williams Vietnam

Sự kiện “Vietnam Real Estate Level Up 2020” bùng nổ cùng KW Vietnam

Sự kiện Vietnam Real Estate Level Up 2020 diễn ra vào ngày 30/12/2020 được xem là một trong những sự kiện lớn dành riêng cho giới Bất động sản tại Việt Nam được tổ chức bởi Keller Williams VietNam phối hợp cùng với ứng dụng SharkLand.

Vietnam Real Estate Level Up 2020 được coi là sự kiện về Bất động sản đáng mong chờ nhất năm 2020. Với quy mô hơn 100 nhà đầu tư và 200 nhà môi giới tham dự, đây là cơ hội lớn để mở rộng mạng lưới kết nối và học hỏi những kiến thức bổ ích, chuyên sâu từ các chuyên gia đầu tư Bất động sản.

Sự kiện còn có sự ủng hộ rất lớn từ Keller Williams Quốc Tế từ Mỹ, Nhật Bản, Malaysia, Cambodia, Indonesia, Thái Lan, Philippines và hơn hết là các nhà đầu tư BĐS từ Việt Nam với doanh số lên tới hơn 1000 tỷ VNĐ. Sự kiện đã mang đến những phiên thảo luận về đầu tư kiếm lời Bất động sản vô cùng sôi nổi và hấp dẫn.

Nội dung của sự kiện không chỉ xoay quanh việc ra mắt sản phẩm app Sharkland hay các buổi tọa đàm “chiến dịch giải cứu Bất động sản”, mà đặc biệt là ra mắt sách “Shift – Chuyển đổi” của tác giả Gary Keller, một trong những best seller của USA Today Money và New York Times. Cuốn sách này được coi là cuốn sách gối đầu dành cho bất kỳ nhà môi giới Bất động sản nào bởi nó cung cấp các hướng dẫn đầy đủ và chi tiết nhất để giúp những nhà môi giới hàng đầu chiến đấu với những giai đoạn khó khăn. “Shift – Chuyển đổi” được viết bởi Gary Keller – Chủ tịch Hội đồng quản trị của Keller Williams Realty International, một trong những hệ thống nhượng quyền bất động sản lớn nhất và phát triển nhanh nhất ở Bắc Mỹ. Cuốn sách này được dự đoán sẽ thống trị thị trường sách Bất động sản Việt Nam sắp tới nhất là trong giai đoạn dịch Covid đang hoành hành.

Hãy nhìn lại hình ảnh và video được trích ra từ sự kiện:

 

Sự kiện cũng được quan tâm từ các trang truyền thông và CafeF cũng đã lên bài về sự kiện này:
https://cafef.vn/su-kien-vietnam-real-estate-level-up-2020-bung-no-cung-sharkland-20201231173027809.chn

Về Keller Williams Vietnam

Keller Williams Vietnam là một thành viên của KW Worldwide và Keller Williams – công ty số 1 về BĐS trên toàn cầu về số lượng môi giới cũng như là doanh thu giao dịch với 200,000 môi giới trên 57 quốc gia và vùng lãnh thổ. Keller Williams Vietnam là một trong những khu vực được đánh giá phát triển và tiềm năng nhất trên toàn cầu. Tầm nhìn của Keller Williams Vietnam sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam cũng như sẽ là trung tâm kết nối bất động sản Việt Nam với các nước trên thế giới.

Bài viết mới nhất

  • All Post
  • Sự kiện
  • Tin tức
  • Training
Older PostsNewer Posts