Keller Williams Vietnam

Tuần vừa rồi – tuần 1 tháng 12 năm 2022 tại Keller William Vietnam có gì HOT

Tổng hợp tất cả những sự kiện, chuyên mục siêu HOT tại Keller Williams Vietnam diễn ra trong tuần 1 tháng 12 năm 2022

Một tính năng mới cập bến của trang web SharkAgent dành cho tất cả môi giới (không chỉ riêng môi giới Keller Williams mà còn dành cho các bạn làm tự do hoặc các sàn khác): Tính năng đăng nhu cầu mua bán BĐS theo dạng quen thuộc newsfeed của facebook.
 
Với sự đơn giản, dễ dàng thuận tiện như việc đăng bài trên facebook, tính năng này trên SharkAgent sẽ giúp các anh chị em môi giới lan toả các nhu cầu khách hàng đến các môi giới khác trong ứng dụng SharkAgent để có thể cùng nhau ráp nối kèo một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 
Hãy trải nghiệm ngay SharkAgent tại: https://sharkagent.net/
(Ứng dụng SharkAgent là ứng dụng được phát triển bởi KW Vietnam và là ứng dụng duy nhất tại Việt Nam kết nối với nền tảng công nghệ Command của KW)

Về Keller Williams Vietnam

Keller Williams Vietnam là một thành viên của KW Worldwide và Keller Williams – công ty số 1 về BĐS trên toàn cầu về số lượng môi giới cũng như là doanh thu giao dịch với 200,000 môi giới trên 57 quốc gia và vùng lãnh thổ. Keller Williams Vietnam là một trong những khu vực được đánh giá phát triển và tiềm năng nhất trên toàn cầu. Tầm nhìn của Keller Williams Vietnam sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam cũng như sẽ là trung tâm kết nối bất động sản Việt Nam với các nước trên thế giới.

Bài viết mới nhất

  • All Post
  • Sự kiện
  • Tin tức
  • Training
Older PostsNewer Posts