Keller Williams Vietnam

Tuần vừa rồi – tuần 4 tháng 1 năm 2003 tại Keller William Vietnam có gì HOT

Tổng hợp tất cả những sự kiện, chuyên mục siêu HOT tại Keller Williams Vietnam diễn ra từ ngày 5/2/2023 đến ngày 12/2/2023.

  1.  Đầu tiên, chúc mừng anh Minh Trung – môi giới sàn Keller Williams Tacom đã nổ phát súng đầu tiên sau Tết với việc chốt thương vụ thành công với bí kíp thực hiện mô hình Daily 10/4 của KW. Phỏng vấn nhanh chia sẻ “bí kíp” của a Trung:
    
   SỰ THẬT BẤT NGỜ: kết quả đến từ việc a Trung áp dụng đúng 01 kỹ thuật đơn giản của KW trong đúng 01 ngày: gọi 20 cuộc theo Daily Success System trong 2.5h tập trung trong buổi sáng từ 9h-11:30.
    
   => PHÁT SINH: 5 referral mua cần gấp từ 15 tỷ – 100 tỷ, 4 yêu cầu bán, 3 cuộc hẹn đưa khách đi xem 3 sản phẩm khác nhau. Số lượng cơ hội nhiều quá mức mong đợi nên phải huy động thêm nhiều môi giới đồng đội hỗ trợ.
   Đây cũng chinh là kỹ thuật ‘prospecting’ đơn giản gần như không tốn phí được chị Thuỷ từ KW HCMC áp dụng chốt thành công giao dịch đầu tiên trong nghề bất động sản của chị với hoa hồng 200tr sau 2.5 tháng ‘vào nghề’.
  2. Sàn Keller Williams HCMC đã ra mắt đội ngũ nhân sự chất lượng với các tiểu ban nhằm hỗ trợ tối đa cho các môi giới trong sàn.
  3. Chủ tịch Keller Williams Vietnam, ông Gia Long đã xác lập kỷ lục thời gian đào tạo liên tục 13 tiếng liên tiếp từ 9:30 – 22:30 cho các anh chị em môi giới sàn KW HCMC. Hơn 10 giờ đêm mà các anh chị em sàn KW HCMC vẫn miệt mài học tập và thực hành tạo kết quả ngay tại chỗ, với khí thế ùn ùn.

Đây chính là hành trình góp phần nâng cao chất lượng và trình độ môi giới BĐS của KW Vietnam. Dẫu biết đây là cả chặng đường dài, nhưng điều tuyệt vời là càng lúc càng có thêm nhiều anh chị em đồng đội chung chí hướng, cùng chung văn hoá và nỗ lực tiến lên. Các anh chị em biết ai phù hợp có mong muốn chung tay xây dựng mô hình BĐS theo quy trình và hệ thống công nghệ hàng đầu thế giới thì giới thiệu cho KW Vietnam nhé.

Về Keller Williams Vietnam

Keller Williams Vietnam là một thành viên của KW Worldwide và Keller Williams – công ty số 1 về BĐS trên toàn cầu về số lượng môi giới cũng như là doanh thu giao dịch với 200,000 môi giới trên 57 quốc gia và vùng lãnh thổ. Keller Williams Vietnam là một trong những khu vực được đánh giá phát triển và tiềm năng nhất trên toàn cầu. Tầm nhìn của Keller Williams Vietnam sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam cũng như sẽ là trung tâm kết nối bất động sản Việt Nam với các nước trên thế giới.

Bài viết mới nhất

 • All Post
 • Sự kiện
 • Tin tức
 • Training
Older PostsNewer Posts